War of the Worlds: The Attack (2023)

ดูหนังฝรั่ง War of the Worlds: The Attack (2023) มาสเตอร์ HD
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์ระทึกขวัญ War of the Worlds: The Attack (2023) ที่กำกับโดย: Junaid Syed นำแสดงโดย: Sam Gittins, Vincent Regan, Leo Staar, Alhaji Fofana, Lara Lemon เพื่อนสาวสามคนติดตามอุกกาบาตที่ตกลงสู่พื้นโลกและค้นพบอย่างรวดเร็วว่าพวกเขาอยู่ที่ศูนย์กลางของการรุกรานของมนุษย์ต่างดาว

ดูหนังใหม่ War of the Worlds: The Attack (2023) เรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นที่จบการศึกษาด้านดาราศาสตร์จาก UCL สามคน เฮิร์บ อ็อกกี้ และฮันนาห์ ซึ่งหลังจากเรียนรู้ความเป็นไปได้ของอุกกาบาตที่มีต้นกำเนิดบนดาวอังคารตกลงในบริเวณใกล้เคียงของวอคกิง ประเทศอังกฤษ ได้ตัดสินใจขี่จักรยานออกไปสำรวจตอนกลางคืน . เฮิร์บมีมุมมองแบบเสรีนิยมเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตนอกโลก และมีความหลงใหลในการสำรวจสิ่งที่ไม่รู้จัก สิ่งที่เขาได้รับมาจากพ่อผู้ล่วงลับ ดังนั้นเขาจึงเชื่อด้วยว่าศาสตราจารย์ Stint หัวหน้าแผนกของพวกเขาพูดถูกเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตบนดาวอังคารที่เกี่ยวข้องกับอุกกาบาตหน้าตาประหลาดที่ตกลงมาบนโลก เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อผู้เขียนแหล่งที่มา ตัวละครนี้ได้รับการตั้งชื่อว่า Herbert Wells อ็อกกี้ทั้ง 3 คนไม่เชื่อและขี้หงุดหงิดมากขึ้น เขามองว่าความคิดเห็นเหล่านั้นเป็นทฤษฎีแคร็กพอต ดีสำหรับการสนทนาโง่ๆ แต่ไม่ควรจริงจัง ฮันนาห์เป็นคนชอบปฏิบัติมากกว่า มักจะทำหน้าที่เป็นคนกลางในการแก้ปัญหาความขัดแย้งระหว่างเพื่อนอีกสองคนของเธอ เมื่อเดินทางลึกเข้าไปในถิ่นทุรกันดารในตอนกลางคืน ทั้งสามคนสูญเสียการนำทางเนื่องจาก GPS ขาดสัญญาณ และไม่ยอมรับคำแนะนำของเฮิร์บ พวกเขาตัดสินใจที่จะอยู่ในสถานที่ของเขาในบริเวณใกล้เคียง เช้าวันรุ่งขึ้น Ellie แม่ของ Herb ไปที่ Leatherhead เพื่อพบกับลุงของเขาและแจ้งให้ทั้งสามคนทราบเกี่ยวกับการลงจอดของอุกกาบาตที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ เฮิร์บ ฮันนาห์ และอ็อกกี้รีบไปที่จุดนั้นก่อนที่การสังเกตการณ์ส่วนใหญ่ของพวกเขาจะถูกทำลายโดยฝูงชนที่กระตือรือร้นมากเกินไป เมื่อถึงจุดนั้น ทั้งสามคนก็ขยับเข้าไปใกล้สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นยานอวกาศ หรือที่เรียกกันในภายหลังว่า 'กระบอก' เพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับของเจ้าหน้าที่ในบริเวณใกล้เคียง

The story revolves around three UCL astronomy graduates Herb, Oggy and Hannah who, after learning of the possibility of a meteorite originating on Mars, landed in the vicinity of Wokie. d England decided to go out on a bicycle to explore at night . Herb has a liberal view of the possibility of the existence of extraterrestrial life. and has a passion for exploring the unknown what he received from his late father So he also believes that their head of department, Professor Stint, was right about the possibility of the existence of life on Mars in connection with a strange-looking meteorite that landed on Earth. Out of respect for the author of the source The character was named Herbert Wells. He views those comments as crackpot theories. good for silly conversations but should not be taken seriously Hannah is more pragmatic. Often acts as a mediator in resolving conflicts between her two friends. when traveling deep into the wilderness at night The trio loses navigation due to a lack of GPS signal and refuses to accept Herb's advice. They decide to stay in his place nearby. The next morning, Herb's mother, Ellie, goes to Leatherhead to meet with his uncle and inform the trio of the previous meteorite landing. Herb, Hannah, and Oggy rush off. At that point before most of their observations were ruined by an overly enthusiastic crowd. at that point The trio moved closer to what appeared to be a spaceship. Known later as the 'barrel' to avoid detection by nearby officers

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 27 นาที IMDB 4.3 / 10

ดูหนัง War of the Worlds: The Attack (2023) ซับไทย [ HD ]