Twisted Sister (2023)

ดูหนังฝรั่ง Twisted Sister (2023) ดูฟรี HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


Twisted Sister เป็นภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัฐล่าสุดของ Lifetime กำกับโดย: Patricia Frontain นำแสดงโดย: Mena Suvari, Mark Famiglietti, Joy Nash, Aina Dumlao, Enya Flack เมื่อน้องสาวต่างมารดาของเธอเริ่มทำตัวแปลก ๆ แต่หลังจากผลการตรวจดีเอ็นเอของลิลี่พบว่าตรงกันทำให้เธฮคิดว่าสามีของเธออาจเป็นผู้ร้ายเนื่องจากการบำบัดได้พลิกผัน

ดูหนังใหม่ 2023 Twisted Sister (2023) เรื่องราวของ Emily เธอเป็นซีอีโอของบริษัทประชาสัมพันธ์ที่พ่อแม่ของเธอก่อตั้ง เมื่อพ่อแม่ที่ล่วงลับไปแล้ว นอกจากนี้ เธอยังมีปัญหาในชีวิตสมรสของเธอ และเธอถูกพนักงานของเธอตำหนิเนื่องจากเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทอื่นโดยไม่ปรึกษาทุกคนก่อน เธอเกินขีดจำกัดของเธอ แล้วบางสิ่งที่แปลกประหลาดและอาจจะดีก็ได้เกิดขึ้นเมื่อน้องสาวที่หายไปนานของเธอปรากฏตัวขึ้น จริงอยู่ เอมิลีไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีลิลี่ อยู่จนกระทั่งช่วงเวลานี้ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม เอมิลีแค่ดีใจที่มีคนให้พึ่งพา และลิลี่ทำให้แน่ใจว่าเธออยู่เคียงข้างเอมิลีตลอดเวลา ทำให้ Kyle สามีของ Emily รู้สึกประหม่า เขาไม่เชื่อใจลิลี่จากการกระโดด และเขาถึงขั้นปลอมแปลงผลการตรวจเลือดเป็นลบ พูดตามตรง ไคล์ พี่สาวจอมปลอมหรือไม่ นั่นไม่ได้ช่วยปัญหาความเชื่อใจที่กำลังรบกวนชีวิตสมรสของคุณในตอนนี้ ที่แย่ไปกว่านั้นก็คือความจริงที่ว่ามีคนพยายามจะฆ่าเอมิลี่อย่างชัดเจน สิ่งที่ช่วยให้? เอมิลี่ไว้ใจใครได้บ้าง? น้องสาวของเธอถูกต้องตามกฎหมายหรือสามีเจ้าเล่ห์ของเธอพยายามทำสิ่งที่ถูกต้องเพียงครั้งเดียว?

Emily's story She is the CEO of a public relations firm her parents founded. When her parents passed away, she also had problems in her marriage. And she was reprimanded by her employees for entering into a partnership with another company without consulting everyone first. she exceeded her limits Then something strange, and maybe good, happens when her long-lost sister shows up. True, Emily doesn't even know Lily exists. stay until this moment but no matter what Emily is just happy to have someone to rely on. And Lily makes sure she's by Emily's side all the time, making Emily's husband Kyle nervous. He doesn't trust Lily from jumping. And he even falsified a negative blood test result. Honestly, Kyle, fake sister? That doesn't help the trust issues plaguing your marriage right now. Even worse was the fact that someone was clearly trying to kill Emily. What helps? Who can Emily trust? Was her sister legitimate or her sly husband only tried to do the right thing once?

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 26 นาที IMDB 5.2 / 10

ดูหนัง Twisted Sister (2023) ซับไทย [ HD ]