Trapped in the Cabin (2023)

ดูหนังฝรั่ง Trapped in the Cabin (2023) มาสเตอร์ HD
เรื่องย่อ


Trapped in the Cabin (2023) กำกับโดย: Derek Sulek นำแสดงโดย: Tiffany Smith, Travis Burns, Ann Hagemann, David James Lewis, Michael Perl เกี่ยวกับนักเขียนนวนิยายโรแมนติกชื่อดัง ขณะที่เธอโหยหาการพักผ่อนจากความวุ่นวายของชีวิตในเมืองที่วุ่นวาย เธอพบว่าตัวเองอยู่ในกระท่อมอันเงียบสงบที่ซ่อนตัวอยู่ในทิวทัศน์อันน่าทึ่ง โดยหวังจะเอาชนะบล็อกความคิดสร้างสรรค์ของเธอให้ได้

ดูหนัง Trapped in the Cabin (2023) เรื่องราวที่เผยให้เห็นสถานการณ์อันเลวร้ายของรีเบคก้าในขณะที่เธอกลายเป็นจุดสนใจของสตอล์กเกอร์ที่บิดเบี้ยวอย่างไม่หยุดยั้งโดยไม่รู้ตัว ห้องโดยสารที่เคยมีเสน่ห์กลายเป็นห้องแห่งความลับสุดหลอน เต็มไปด้วยกล้องที่ซ่อนอยู่ซึ่งดึงความเป็นส่วนตัวของเธอออกไปและจมดิ่งสู่ฝันร้ายของความมุ่งร้ายในการแอบดู นาธานผู้ลึกลับที่รีเบคก้าโอบกอดในตอนแรกถูกเปิดโปงว่าเป็นนักต้มตุ๋น นั่นคือเจสันปลอมตัว บรรณาธิการของเธอเองถูกครอบงำด้วยความหลงใหลที่เป็นพิษซึ่งเกิดจากความรักที่ไม่ได้รับการตอบสนอง ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้พุ่งเข้าสู่ฉากสุดท้ายที่น่าติดตาม เกมแมวจับหนูที่ไม่รู้จักหยุดหย่อนก็เปิดฉากขึ้นภายในห้องโดยสารสัญชาตญาณในการเอาชีวิตรอดของรีเบคก้าพุ่งเข้าสู่เกียร์สูง ผลักดันให้เธอท้าทายการจับกุมที่น่าเกรงขามของผู้ทรมานเธอ ท่ามกลางเหตุการณ์ระทึกขวัญที่บีบคั้นหัวใจ เธอรวบรวมพละกำลังภายใน ความมีไหวพริบ และไหวพริบเพื่อเข้าร่วมในการต่อสู้ชิงไหวชิงพริบที่มีเดิมพันสูง

A story that reveals Rebecca's dire situation as she unwittingly becomes the focus of a relentless twisted stalker. The once charming cabin is now a haunted chamber of secrets. Filled with hidden cameras that strip her privacy away and plunge her into a nightmare of sneaking malice. The mysterious Nathan whom Rebecca embraces in the first place is revealed to be a fraud. That's Jason in disguise. Her own editor was haunted by a toxic obsession fueled by unrequited love. As the film plunges into a gripping finale, A never-ending game of cat-and-mouse unfolds inside the cabin. Rebecca's survival instincts kick into high gear. pushing her to defy the formidable grip of her torturer. In the midst of heart-pounding events She gathered her inner strength. resourcefulness and wits to engage in high-stakes outsmarting battles

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 26 นาที IMDB 4.1 / 10

ดูหนัง Trapped in the Cabin (2023) ซับไทย [ HD ]