ต้มยำกุ้ง 2 (2013) Tom yum goong 2

ดูหนังไทย ต้มยำกุ้ง 2 (2013) Tom yum goong 2 มาสเตอร์ HD
เรื่องย่อ


ต้มยำกุ้ง 2 ภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ของไทย พ.ศ. 2556 กำกับโดย ปรัชญา ปิ่นแก้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของต้มยำกุ้ง ที่ได้นักแสดง โทนี่ จา และเพชรไท วงษ์คำเหลา กลับมารับบทเป็นคำและมาร์คจากภาคแรก เกี่ยวกับผู้ชายที่ตกที่นั่งลำบากเมื่อถูกใส่ร้ายว่าฆ่าแม่ค้า ระหว่างที่หลบหนีจากหลานสาวของพ่อค้าที่เป็นนักศิลปะการต่อสู้ เขาได้พบกับเพื่อนคนหนึ่งที่เตือนเขาถึงแผนก่อการร้าย

ดูหนังไทย ต้มยำกุ้ง 2 (2013) Tom yum goong 2 เรื่องราวเกี่ยวกับขามปฏิเสธที่จะขายโขนช้างของเขาให้กับพ่อค้า สุชาติ วิลาวันดี ซึ่งมีแผนจะขายให้กับคนที่ทำงานให้กับ LC อันธพาล คำพบภายหลังวิลาวันดีเสียชีวิตที่บ้านของเขาในกรุงเทพฯ และหลานสาวสองคนของเขา ปิงปิงและซื่อซื่อ คิดว่าเขาต้องรับผิดชอบ ระหว่างที่หนีจากพวกเขา ขามได้พบกับจ่ามาร์ค เพื่อนเก่าของเขา ซึ่งเป็นคนแจ้งขามเกี่ยวกับแผนก่อการร้ายที่จะขัดขวางการพูดคุยสันติภาพของกันตนาในกรุงเทพฯ

The story revolves around Kham refusing to sell his elephant khon to a merchant Suchart Wilavandee who plans to sell it to someone who works for the thug LC Kham found after Wilavandee dies at his home in Bangkok. and his two granddaughters Ping Ping and Sue Sue think he is responsible while fleeing from them Kham met with Sergeant Mark. his old friend who informed Kham about a terrorist plot to thwart Kantana's peace talks in Bangkok

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 40 นาที IMDB 5.2 / 10

ดูหนัง ต้มยำกุ้ง 2 (2013) Tom yum goong 2 พากย์ไทย [ HD ]