The Road Dog (2023)

ดูหนังฝรั่ง The Road Dog (2023) HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์คอมเมดี้ดราม่า The Road Dog (2023) กำกับโดย: Greg Glienna นำแสดงโดย: Doug Stanhope, Des Mulrooney, Khrystyne Haje นักแสดงตลกวัยชราที่ติดแอลกอฮอล์ ต้องตัดสินใจว่าอะไรที่เขาให้ความสำคัญมากที่สุด

ดูหนังใหม่ The Road Dog (2023) บอกเล่าเรื่องราวของ ดั๊ก สแตนโฮป สแตนด์อัพคอมเมดี้มากประสบการณ์ที่พยายามเอาชีวิตรอดในคลับแสดงตลกที่ครั้งหนึ่งเคยมีชีวิตชีวา ซึ่งตอนนี้ต้องอาศัยการช่วยชีวิต หลังจากใช้เวลาทั้งชีวิตเดินทางจากคลับหนึ่งไปอีกคลับหนึ่ง นักแสดงตลกคนนี้จึงได้รับการขนานนามว่า “The Road Dog” อย่างไรก็ตาม แตกต่างจากช่วงแรก ๆ ที่ประสบความสำเร็จมากกว่า จิมมี่แทบจะไม่สามารถดึงดูดฝูงชนได้ และที่น่าแปลกที่วัตถุสีเข้มของเขามุ่งไปที่การพ่ายแพ้ในการต่อสู้กับโรคพิษสุราเรื้อรัง หลังจากคืนที่เลวร้ายคืนหนึ่ง จิมมี่ถูกปลุกให้ตื่นที่ประตูโมเทลโดยเดวิด (เดส มัลรูนีย์) ลูกชายที่พลัดพรากจากกันของจิมมี่ที่เขาทิ้งไปตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เดวิดเพิ่งลาออกจากโรงเรียนแพทย์เพื่อไล่ตามความหลงใหลในการยืนหยัด และด้วยการกลับมาติดต่อกับจิมมี่อีกครั้ง เขาหวังว่าจะได้เรียนรู้จากพ่อการ์ตูนชื่อดังของเขา จิมมี่ตกลงที่จะพาเดวิดออกเดินทางไปด้วยโดยไม่เต็มใจ เขาไม่เพียงแต่มองเห็นข้อเสียของการเป็นการ์ตูนแนวเดินทางโดยตรงเท่านั้น แต่เดวิดยังได้เรียนรู้ถึงสภาพที่น่าเศร้าในชีวิตของจิมมี่อีกด้วย จิมมี่พาเดวิดไปที่บ้านเกิดและเป็นคลับแรกที่เขาเคยแสดงด้วย ในระหว่างการเยือนครั้งนี้ ความลับส่วนตัวและการดิ้นรนหลายอย่างของจิมมี่ถูกเปิดเผย

It tells the story of Doug Stanhope, a veteran stand-up comedian trying to survive in a once-vibrant comedy club. which now requires life support After spending a lifetime going from one club to another. The comedian was nicknamed “The Road Dog”, however, unlike his more successful early days. Jimmy could hardly draw a crowd. And, strangely, his dark subject centers on his lost battle with alcoholism. After one bad night Jimmy is awakened at the motel door by David (Des Mulrooney), Jimmy's estranged son who he abandoned as a child. David recently dropped out of medical school to pursue his passion for stand-up. and by reconnecting with Jimmy He hopes to learn from his famous cartoon father. Jimmy reluctantly agrees to take David along on the trip. He not only saw firsthand the downsides of being a traveling comic. But David also learns of the tragic state of Jimmy's life. Jimmy took David to his hometown and the first club he ever performed at. During this visit Many of Jimmy's personal secrets and struggles are revealed

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 45 นาที IMDB 7.7 / 10

ดูหนัง The Road Dog (2023) ซับไทย [ HD ]