The Power (2023) พลังปฏิวัติโลก

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Power (2023) พลังปฏิวัติโลก HD จบเรื่อง
เรื่องย่อ


THE POWER ซีรีส์ฝรั่งแนวดราม่าแฟนตาซีที่สร้างจากนวนิยายขายดีชื่อเดียวกันในปี 2016 นำแสดงโดย: Toni Collette, John Leguizamo, Auli’i Cravalho, Halle Bush เกี่ยวกับเด็กสาววัยรุ่นได้พัฒนาพลังพิเศษอย่างกะทันหันและลึกลับที่ช่วยให้พวกเขาใช้ไฟฟ้าช็อตผู้คนได้ตามต้องการ

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง The Power (2023) พลังปฏิวัติโลก บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวร่วมสมัยที่ความสามารถในการนำไฟฟ้าคุกคามสมดุลของพลังงานทั่วโลก วัยรุ่นสุ่มตัวอย่างอย่าง อัลลี (ฮัลลี บุช) ผู้อุปถัมภ์ในบ้านของครอบครัวที่อนุรักษ์นิยมและชอบทำร้าย และจอส (ออลิอิ คราวัลโญ่) ลูกสาวของนายกเทศมนตรีเมืองซีแอตเติล มาร์กอต เคลียร์รี-โลเปซ (โทนี คอลเล็ตต์) กำลังแอบสังเกตว่าร่างกายของพวกเขากำลังเปลี่ยนไป ด้วยวิธีแปลกๆ ในไม่ช้าพวกเขาก็ตระหนักว่าพวกเขามีอำนาจที่จะไฟฟ้าช็อตอะไรหรือใครก็ได้ ในขณะเดียวกัน ในลอนดอน Roxy Monge (Ria Zmitrowicz) ลูกสาวที่ถูกปฏิเสธของอันธพาลในท้องถิ่นพบว่าเธอก็มีพลังนี้เช่นกัน ในขณะที่ในไนจีเรีย Tunde Ojo (Toheeb Jimoh) ได้เห็นผู้หญิงกำลังนำไฟฟ้าด้วยมือของพวกเขาเอง เนื่องจากสื่อสังคมออนไลน์เผยแพร่หลักฐานของปรากฏการณ์นี้ไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว รัฐบาลจึงพยายามเก็บเป็นความลับและพยายามป้องกันไม่ให้ผู้หญิงใช้ไฟฟ้า แต่ในไม่ช้ามาร์กอทก็เริ่มสงสัยว่ามีความเกี่ยวข้องกันระหว่างอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นกับสิ่งที่เป็นข่าวทางออนไลน์ เมื่อเธอและร็อบ โลเปซ (จอห์น เลกุยซาโม) สามีของเธอรู้ว่าจอสมีความสามารถนี้ พวกเขาก็อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพื่อลูกสาวและหญิงสาวในทุกที่ สิ่งที่พวกเขาเรียนรู้จะทำให้สังคมสั่นคลอนในขณะที่ผู้หญิงทั่วโลกเรียกร้องสิทธิที่จะได้รับการพิจารณาว่าเป็นเพศที่เข้มแข็งกว่า แต่ทุกการตัดสินใจของพวกเขามีผลที่ตามมา และไม่จำเป็นต้องเป็นผลดีเสมอไป

tells the story of a contemporary young woman whose conductivity threatens the global balance of power. The teenagers were randomly sampled: Allie (Halle Bush), a home patron of a conservative and abusive family, and Jos (Olii Cravalho), daughter of Seattle Mayor Margot. Clear Re-Lopez (Toni Collette) is secretly noticing that their bodies are changing. in a strange way They soon realized that they had the power to shock anything or anyone. Meanwhile, in London, Roxy Monge (Ria Zmitrowicz), the rejected daughter of a local thug, discovers that she too has this power. While in Nigeria, Tunde Ojo (Toheeb Jimoh) witnessed women conducting electricity with their own hands. As social media quickly spread evidence of this phenomenon around the world, The government therefore tries to keep it secret and tries to prevent women from using electricity. But Margot soon began to suspect a connection between the growing number of electrical-related accidents and what was in the news online. When she and her husband Rob Lopez (John Leguizamo) learn that Joss has this ability, They want to know what's going on for their daughters and women everywhere. What they learn will destabilize society as women around the world demand their right to be considered for the stronger sex. But every decision they make has consequences. And it doesn't always have to be good

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 0 ชั่วโมง 55 นาที IMDB 5.9 / 10

ดูหนัง The Power (2023) พลังปฏิวัติโลก พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]