The Net (2016) เดอะเน็ต

ดูหนังเกาหลี The Net (2016) เดอะเน็ต มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


ดูหนังเกาหลี The Net (2016) เดอะเน็ต เรื่องราวเกี่ยวกับ Nam (Ryoo Seung-bum) เป็นชาวประมงชาวเกาหลีเหนือที่อาศัยอยู่ในความสกปรก แต่เห็นได้ชัดว่ามีความพึงพอใจในเพิงริมน้ำตรงพรมแดนที่มีการโต้เถียงอันโด่งดังของประเทศที่ปราบปรามอย่างมีชื่อเสียงกับเกาหลีใต้ เช้าวันหนึ่งเขาออกไปลากอวนบนเรือลำเล็กที่แสดงถึงโชคลาภทั้งหมดของเขา แต่อวนไปติดอยู่กับเครื่องยนต์ของเรือ และกระแสน้ำที่แรงของวัน ซึ่งไม่เป็นไปตามเส้นแบ่งทางภูมิรัฐศาสตร์ในจินตนาการ ดึงอวนเข้าสู่น่านน้ำเกาหลีใต้อย่างไม่ลดละ เมื่อเห็นเขาหลงทาง เจ้าหน้าที่ก็สงสัยทันทีว่าเขาอาจจะแปรพักตร์ แต่อยู่ไกลเกินกว่าจะแน่ใจว่าไม่ใช่อุบัติเหตุอย่างที่เห็น และพวกเขาก็ไม่ยอมยิงเขาในนาทีสุดท้าย นัมลอยเข้าไปในธนาคารที่เร่งรีบและถูกทหารรักษาการณ์ชายแดนของเกาหลีใต้จับตัวเขา ซึ่งสงสัยว่าเขาเป็นสายลับทันที เขาถูกนำตัวไปที่กรุงโซลเพื่อสอบปากคำ ซึ่งเป็นการเดินทางที่เขายืนกรานที่จะหลับตา ดังนั้นเขาจึงไม่มีอะไรจะรายงานต่อเจ้าหน้าที่ของเขาเมื่อเขากลับมาเพื่อเผชิญหน้ากับคำถามของพวกเขา

สถานการณ์ของเขาชัดเจน แต่ผู้สอบสวน (คิม ยองมิน) ได้รับมอบหมายให้ดูแลเขาแย่ลงกว่าเดิมมาก ผู้ซักถามเป็นคนพาลหวาดระแวงที่มีความเกลียดชังทางประวัติศาสตร์ต่อชาวเกาหลีเหนือซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่าเรื่องอุดมการณ์ และเขามีความสามารถพิเศษที่แปลกประหลาดในการพบเห็นสายลับในที่ที่ไม่มี หรือแท้จริงแล้วสร้างสายลับจากชายผู้บริสุทธิ์ก่อนหน้านี้ ในทางตรงกันข้าม Nam ยังได้รับมอบหมายให้ Oh Jin-woo (Lee Wong-gun) สายลับที่ใจดีและอายุน้อยกว่ามากเป็นผู้คุ้มกัน โอและนัมผูกพันกับน้องชายที่เชื่อในความบริสุทธิ์ของนัมและขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชาที่สรุปว่านัมควรถูกส่งกลับบ้านไปหาภรรยาและลูกสาวมากกว่าถูกบังคับให้แปรพักตร์ ผู้บังคับบัญชาของ Oh แม้ว่าพวกเขาจะค่อนข้างเชื่อว่า Nam ไม่ใช่สายลับ แต่เชื่อว่าเป็นหน้าที่ทางศีลธรรมของพวกเขาที่จะต้อง "ปลดปล่อย" ผู้คนจำนวนมากจาก "ระบอบเผด็จการ" ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่ว่าคนเหล่านั้นจะต้องการปลดปล่อยหรือไม่ก็ตาม คิมกำลังพูดถึงประเด็นทางการเมืองที่น่าสนใจ: ความเชื่อแบบดันทุรัง แม้ในระบอบประชาธิปไตยและเสรีภาพที่นำเสนอโดยระบบทุนนิยม ก็เป็นรูปแบบหนึ่งของการล้างสมองพอๆ กับยอมจำนนต่อผู้นำเผด็จการที่มีอำนาจ

The story revolves around Nam (Ryoo Seung-bum), a North Korean fisherman who lives in filth. But there is apparently contentment in a waterfront shack at the country's famously repressive border dispute with South Korea. One morning he went out to trawl on a small boat that represented his entire fortune. But the net got stuck in the boat's engine. and the strong currents of the day which does not follow an imaginary geopolitical dividing line relentlessly pulling nets into South Korean waters seeing him get lost The officer immediately suspected that he might have defected. But it's too far away to be sure it wasn't an accident as it seemed. And they didn't shoot him at the last minute. Nam floats into a hasty bank and is captured by South Korean border guards. who immediately suspected that he was a spy He was taken to Seoul for interrogation. It was a journey where he insisted on closing his eyes. So he had nothing to report to his staff when he returned to face their questions

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 46 นาที IMDB 7.3 / 10

ดูหนัง The Net (2016) เดอะเน็ต พากย์ไทย [ HD ]