The End Of The Pale Hour (2021) หยุดรักไว้ที่วันนั้น

ดูหนังญี่ปุ่น The End Of The Pale Hour (2021) หยุดรักไว้ที่วันนั้น มาสเตอร์ HD
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์เรื่อง “The End of the Pale Hour” ผู้กำกับ Hana Matsumoto นำแสดงโดย Takumi Kitamura & Yuina Kuroshima ภาพยนตร์สร้างจากนวนิยายปี 2020 เรื่อง “Akegata no Wakamonotachi” โดย Masahiko Katsuse เกี่ยวกับวัยรุ่นต่อสู้กับความท้อแท้ท่ามกลางความล้มเหลวของความฝันของมนุษย์เงินเดือน ทางเลือกที่เหลือสำหรับพวกเขาคือการยอมจำนนต่อความผิดหวังในชีวิตหรือเสี่ยงโชคกับอนาคตที่มีความสุขกว่า ซึ่งแม้ว่ามันอาจจะไม่ได้ผลก็ตามแต่อาจทำให้พวกเขาได้รับสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า ความรู้สึกของการควบคุมการดำรงอยู่ซึ่งมักจะดูเหมือนไม่มีจุดหมายและไม่บรรลุผล

ดูหนังญี่ปุ่น The End Of The Pale Hour (2021) หยุดรักไว้ที่วันนั้น เรื่องราวเกิดขึ้นในโตเกียว มีนาคม 2555 ชายผู้กำลังจะจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยได้รับเชิญให้เข้าร่วมการรวมตัวของ "ผู้ชนะ" ที่ได้รับการเสนองานจากบริษัทที่มีชื่อเสียง ที่นั่นเขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่ง เธอออกจากงานปาร์ตี้ก่อนเวลาและส่งข้อความถึงเขา "ดื่มกับฉันน่าจะสนุกกว่านี้" เขาจากไปพบเธอในสวนสาธารณะใกล้ ๆ และตกหลุมรัก ไม่กี่วันต่อมา พวกเขาไปดูละคร และหลังจากนั้นก็ค้างคืนด้วยกัน ในขณะที่เขามีความสุขในช่วงเวลาที่ได้อยู่กับเธอ บริษัทพิมพ์ที่เขาเริ่มทำงานกลับมอบหมายให้เขาทำงานในส่วนที่แตกต่างไปจากที่เขาคาดหวังไว้ และเขารู้สึกเจ็บปวดกับช่องว่างระหว่างอุดมคติและความเป็นจริงของเขา เขารู้สึกสบายใจที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้หญิงและเพื่อนร่วมงาน ดื่มกันจนรุ่งสาง ทั้งสามมีชีวิตที่รุ่งโรจน์สู่วัยเยาว์ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตัวละครหลักและผู้หญิงคนนั้นใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ที่โรงแรมหรูแทนการเข้าร่วมเทศกาล Fuji Rock เธอก็เลิกติดต่อกัน เขาอธิบายให้เพื่อนร่วมงานของเขาฟังถึงสาเหตุที่น่าตกใจของความทุกข์ยากของเขา จากนั้น เพื่อตกลงกับความจริงเกี่ยวกับตัวเธอที่เขาเคยไม่เต็มใจเผชิญหน้ามาก่อน เขาจึงพยายามพบเธออีกครั้ง

The story takes place in Tokyo in March 2012. A man graduating from university is invited to a gathering of "winners" who receive job offers from well-known companies. There he met a woman. She left the party early and sent him a message. "It would have been more fun drinking with me." He left to meet her in a nearby park and fell in love a few days later. They went to see a play and after that spend the night together As he enjoyed his time with her. The publishing company he worked for assigned him a different job than he had expected. And he was hurt by the gap between his ideal and reality. He was comfortable with the support of women and colleagues. Let's drink until dawn All three live glorious youth. However, after the main character and the woman spend a weekend at a luxury hotel instead of attending the Fuji Rock Festival, she breaks contact. He explains to his colleague the shocking cause of his misery, and then, to come to terms with the truth about her that he had previously reluctantly confronted. So he tried to see her again

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 56 นาที IMDB 5.6 / 10

ดูหนัง The End Of The Pale Hour (2021) หยุดรักไว้ที่วันนั้น พากย์ไทย [ HD ]