The Days (2023) วันวิบัติ

ดูซีรี่ย์ Netflix The Days (2023) วันวิบัติ ดูฟรี HD (จบเรื่อง)
เรื่องย่อ


The Days วันวิบัติ ซีรีส์ดราม่าระทึกขวัญที่น่าตื่นเต้น นำแสดงโดย: Koji Yakusho, Yutaka Takenouchi, Fumiyo Kohinata ที่สำรวจแง่มุมต่างๆ ของแผ่นดินไหวและเหตุการณ์ที่ทำลายญี่ปุ่นและพยายามที่จะตอบคำถามนี้โดยอิงจากเหตุการณ์จริงในเจ็ดวันอันเข้มข้นจากมุมมองของรัฐบาล

ดูซีรี่ย์ The Days (2023) วันวิบัติ เรื่องราวที่เชื่อมโยงสามมุมมองของรัฐบาลญี่ปุ่น องค์กรบริษัท และผู้คนที่เผชิญหน้ากับอุบัติเหตุที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ และมนุษย์หนาแน่นที่ใช้ประโยชน์จากข้อดี หนึ่งในแผ่นดินไหวที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ที่บันทึกไว้เกิดขึ้นใต้ทะเลนอกชายฝั่งตะวันออกของญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2554 ทำให้กระแสไฟฟ้าหลักที่ส่งไปยังโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ฟุกุชิมะไดอิจิแตก เมื่อคลื่นสึนามิซัดเข้าท่วมสถานี ซึ่งอยู่สูงจากระดับน้ำทะเลเพียง 10 เมตร ทำให้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลฉุกเฉินของไซต์ไม่มีผล ตอนนี้ไม่มีพลังงานโดยสิ้นเชิง เครื่องปฏิกรณ์ของโรงงานไม่สามารถระบายความร้อนได้อีกต่อไป มีเพียงการฝึกจำกัดความเสียหายชั่วคราวเท่านั้นที่จะหลีกเลี่ยงการหลอมละลายทั้งหมด ฟุกุชิมะเป็นอุบัติเหตุนิวเคลียร์ครั้งเลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่มีเชอร์โนปิล ไม่เพียงแค่วัฒนธรรมการโกหกและการปกปิดที่ทำให้สหภาพโซเวียตล้มเหลว แต่ยังรวมถึงแนวโน้มของสถาบันลำดับชั้นทุกหนทุกแห่งที่จะยับยั้งศีลธรรมและความคิดที่เป็นอิสระของบุคคลที่ทำงานภายในพวกเขา

A story that connects three perspectives of the Japanese government, corporations, and people facing a nuclear power plant accident. and dense humans who take advantage of the advantages One of the strongest earthquakes in recorded history occurred underwater off the east coast of Japan on March 11, 2011, breaking the main power supply to the Fukushima Daiichi nuclear power plant. when the tsunami wave hit the station It sits only 10 meters above sea level, rendering the site's emergency diesel generators ineffective. Completely powerless now. The plant's reactor could no longer be cooled. Only practicing temporary damage limitation will avoid melting altogether. Fukushima was the worst nuclear accident since Chernobyl. It wasn't just the culture of lies and cover-ups that failed the Soviet Union. But also the tendency of omnipresent hierarchical institutions to stifle the morals and independent ideas of the individuals working within them

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 0 ชั่วโมง 48 นาที IMDB 7.8 / 10

ดูหนัง The Days (2023) วันวิบัติ ซับไทย [ HD ]