The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์

ดูหนังฝรั่ง The Creator (2023) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์ เป็นภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ กำกับโดย Gareth Edwards นำแสดงโดย: John David Washington, Madeleine Yuna Voyles, Gemma Chan เกี่ยวกับสถาปนิกผู้เข้าใจยากของ AI ขั้นสูง ผู้สร้างได้พัฒนาอาวุธลึกลับที่มีพลังในการยุติสงครามและมนุษยชาติทั้งหมด ขณะที่ทีมปฏิบัติการชั้นสูงของเขาผจญภัยเข้าไปในดินแดนที่ถูกศัตรูยึดครอง ในไม่ช้า พวกเขาก็ค้นพบว่าอาวุธทำลายล้างโลกจริง ๆ

ดูหนังใหม่ The Creator (2023)เดอะ ครีเอเตอร์ เรื่องราวเริ่มต้นในปี 2065 ท่ามกลางสงครามระหว่างโลกตะวันตก ซึ่ง AI ถูกกำจัดออกไปแล้วหลังจากที่พวกเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นคนวางระเบิดนิวเคลียร์ในลอสแอนเจลิส และกับประเทศในเอเชียใหม่ ซึ่งเป็นประเทศที่มี AI และมนุษย์อยู่ร่วมกัน AI ถือว่านักพัฒนา AI ที่เป็นมนุษย์เป็นพระเจ้าหรือ "นิมราตา" ในระหว่างการจู่โจมอย่างโหดเหี้ยมในบ้านของมายา (เจมม่า ชาน) ลูกสาวของผู้สร้างผู้ลึกลับ พบว่าสามีของเธอ โจชัว (จอห์น เดวิด วอชิงตัน) เป็นสายลับนอกเครื่องแบบของสหรัฐอเมริกา ส่วนมายาและพรรคพวกของเธอถูกสังหาร ห้าปีต่อมา กองทัพได้คัดเลือกโจชัวที่ยังคงโศกเศร้ามาร่วมภารกิจในการแทรกซึมเข้าไปในห้องทดลองของครีเอเตอร์ และทำลายอาวุธลับที่ล้ำหน้ายิ่งกว่านั้นซึ่งมีพลังทำลายล้างระบบต่อต้าน AI ที่ไม่ซ้ำใครของกองทัพ วอร์คราฟต์ กองทัพยืนยันว่ามายายังมีชีวิตอยู่และอยู่ที่ห้องทดลอง โจชัวจึงเห็นด้วย แต่ในระหว่างภารกิจอันนองเลือดนี้ เห็นได้ชัดว่าอาวุธใหม่ของ AI คืออัลฟี (แมดเดอลีน ยูน่า วอยล์) เด็กเอไอ ซึ่งโจชัวรู้สึกว่าถูกบังคับให้ปกป้องทันที ตราบใดที่เธอสามารถนำเขาไปหามายาได้

The story begins in 2065, in the middle of a war between the western worlds, where AI has been wiped out after they are accused of planting a nuclear bomb in Los Angeles. and with the countries of New Asia It is a country where AI and humans coexist. The AI considers the human AI developer to be a god or "Nimrata" during a brutal attack on the home of Maya (Gemma Chan), the daughter of its creator. mysterious It is discovered that her husband, Joshua (John David Washington), is an undercover United States spy. Maya and her companions are killed. Five years later, the military recruits a still-grieving Joshua for a mission to infiltrate a creator's lab. and destroys an even more advanced secret weapon capable of destroying the military's unique anti-AI system, Warcraft. The military confirms that Maya is still alive and at the lab. Joshua agreed. But during this bloody mission The AI's new weapon is apparently Alfie (Madeline Yuna Voyle), an AI child, whom Joshua immediately feels compelled to protect. As long as she can lead him to Maya

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 2 ชั่วโมง 15 นาที IMDB 7.2 / 10

ดูหนัง The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์ พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]