The Cases of Mystery Lane (2023)

ดูหนังฝรั่ง The Cases of Mystery Lane (2023) มาสเตอร์ HD ดูฟรี
เรื่องย่อ


ทนายความและสามีนักสืบพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางการสืบสวนคดีฆาตกรรมใน 'The Cases of Mystery Lane' ภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้ กำกับโดย: Mike Rohl นำแสดงโดย: Aimee Garcia, Paul Campbell, Jennifer Copping, Jacqueline Samuda, Matt Hamilton

ดูหนังฝรั่ง The Cases of Mystery Lane (2023) เรื่องราวของ Alden และ Birdie เป็นคู่สามีภรรยาที่ดูเหมือนจะมีความสุขและอาศัยอยู่ในแถบชานเมือง เบอร์ดี้เป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จซึ่งทำงานในบริษัทแม่ของเธอ และได้รับแรงผลักดันจากเธออยู่เสมอให้ทำสิ่งที่ดีกว่า หลังจากที่ Alden เดิมพัน crypto ทำให้ทั้งคู่สูญเสียทางการเงินครั้งใหญ่ เขาเริ่มเรียนบัญชีสำหรับอาชีพใหม่ของเขา หรืออย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่ภรรยาของเขาคิดว่าเขากำลังทำอยู่ ความจริงแล้ว อัลเดนกำลังฝึกฝนให้เป็นนักสืบเอกชน และเขาเชื่อว่าในที่สุดเขาก็ค้นพบสิ่งที่ชอบในชีวิต แต่เขาเข้ากันไม่ได้กับเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งของเขา Rick ซึ่งอยู่ในบังคับและไม่คิดว่าประสบการณ์ของ Alden ทัดเทียมกับเขา ริคไม่ผิด และเราไม่รู้ว่าทำไมอัลเดนถึงมีใจให้เขา อย่างไรก็ตาม Tomblinski ครูของพวกเขาเชื่อว่า Alden มีการสร้าง PI ที่ยอดเยี่ยม ชั้นเรียนของ Alden ได้รับมอบหมายให้ติดตามใครบางคน และ Alden เลือก Kyle เพื่อนร่วมงานของภรรยาที่เขาค่อนข้างอิจฉา อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ ค่อนข้างผิดไปในทันที เมื่อติดตาม Kyle ไป Alden เห็นเขาเข้าไปในสำนักงานและวิ่งออกไปภายในไม่กี่นาที เมื่ออัลเดนพยายามตามเขา รถของเขาสตาร์ทไม่ติด เขาจึงตัดสินใจเดินเข้าไปในอาคารเพื่อตรวจสอบ ขณะที่มองไปรอบๆ เขาพบเอกสารการหย่าร้างบนโต๊ะทำงานของ Birdie และเมื่อเขาเดินต่อไปอีกเล็กน้อย เขาพบร่างของ Tim แขวนอยู่ในกระท่อมของเขา อัลเดนตกใจมากและเขากำลังจะออกไปเมื่อตำรวจเข้ามา แต่เมื่อเห็นว่าอัลเดนอ้วก พวกเขาเข้าใจว่าเขาอาจเป็นผู้บริสุทธิ์ ได้รับการยืนยันเพิ่มเติมจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาคิดว่าทิมฆ่าตัวตาย

Alden and Birdie are a seemingly happy married couple living in the suburbs. Birdy is a successful lawyer working in her parent company. And has always been driven by her to do better after Alden's crypto bet caused the pair to lose big financially. He started studying accounting for his new career. Or at least that's what his wife thought he was doing. In fact, Alden was training to become a private investigator. And he believes that he finally found his passion in life. But he doesn't get along with one of his classmates, Rick, who is in force and doesn't think Alden's experiences are on par with his. Rick isn't wrong, and we don't know why Alden has feelings for him. They believed that Alden had a great P.I. Alden's class was tasked with following someone, and that Alden had chosen Kyle, his wife's co-worker whom he was quite jealous of. However, things immediately went quite wrong with Kyle. Alden saw him enter the office and ran out within minutes. when Alden tries to follow him His car would not start. So he decided to walk into the building to inspect. while looking around He finds the divorce papers on Birdie's desk, and when he walks a little further, he finds Tim's body hanging in his cabin. Alden is shocked and he is about to leave when the police come in. But when Alden vomited They understood that he might be innocent. This was further confirmed by the fact that they thought Tim had committed suicide

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 23 นาที IMDB 6.1 / 10

ดูหนัง The Cases of Mystery Lane (2023) ซับไทย [ HD ]