The Bloody Hundredth (2024)

ดูหนังฝรั่ง The Bloody Hundredth (2024) HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์สารคดี The Bloody Hundredth (2024) นำแสดงโดย: Laurent Bouzereau, Mark Herzog นำแสดงโดย: Tom Hanks รวบรวมเรื่องราวที่แท้จริงของนักบินสงครามโลกครั้งที่สองที่อยู่ในกลุ่มระเบิดที่จะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันแสนเจ็บปวดของพวกเขา

เรื่องย่อ : ดูหนังใหม่ The Bloody Hundredth (2024) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นพวกนาซีของฮิตเลอร์ได้เดินทัพเข้าสู่โปแลนด์ เบลเยียม และฮอลแลนด์ ฝรั่งเศสล่มสลายและในที่สุดบริเตนใหญ่ก็เป็นประเทศเดียวในยุโรปที่ไม่ตกอยู่ภายใต้สิ่งที่วินสตัน เชอร์ชิลล์เรียกว่า "เผด็จการอันชั่วร้าย" ของจักรวรรดิไรช์ที่ 3 ในที่สุด ประธานาธิบดีรูสเวลต์ก็ชักชวนอเมริกาให้เข้าร่วมการต่อสู้ และภารกิจของฝ่ายสัมพันธมิตรคือการครองเยอรมนีในอากาศ ในลักษณะที่จะทำให้การโจมตีทางบกของยุโรปเป็นไปได้ในวันดีเดย์ ฟุตเทจที่ถ่ายระหว่างสงครามตลอดจนบทสัมภาษณ์ปัจจุบันของนักบินทหารบางคนที่ต่อสู้ในสมัยนั้นทำให้ชัดเจนว่าการมีส่วนร่วมของชาวอเมริกันในสงครามโลกครั้งที่สองได้รับการสนับสนุนจากชาวอเมริกันเกือบทั่วโลกว่าเป็นสิ่งถูกต้องที่จะทำ แม้แต่นักบินที่ปฏิบัติภารกิจของตนได้สำเร็จ โควต้าสำหรับเที่ยวบินได้รับการปรับปรุงใหม่ให้บินได้มากขึ้น เพื่อต่อสู้กับพวกนาซีต่อไปจนกว่าสงครามจะสิ้นสุดลง พวกเขาบินที่อุณหภูมิห้องนักบินที่ 50 และ 60 องศาฟาเรนไฮต์ โดยมีรูอยู่ในลำตัวของเครื่องบิน ห้องนักบินถูกไฟไหม้ เครื่องยนต์สามในสี่เครื่องระเบิด และมีเศษกระสุนปลิวว่อน แต่พวกเขายังคงวิ่งต่อไป โดยปฏิเสธที่จะกลับไปยังฐานจนกว่าพวกเขาจะทิ้งระเบิดที่ได้รับจัดสรรไปยังเป้าหมายที่ได้รับมอบหมาย อดีตนักบินคนหนึ่งบรรยายถึงวิธีที่เขาและลูกเรือต้องบินฝ่าความสยดสยองเป็นเวลาสี่ชั่วโมง จากนั้นจึงลงจอดและไปผับ จากนั้นกลับมาพบกับความหวาดกลัวอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น

As THE BLOODY HUNDREDTH begins, Hitler's Nazis had marched into Poland, Belgium, and Holland. France fell and eventually Great Britain was the only country in Europe that hadn't fallen to what Winston Churchill referred to as the "monstrous tyranny" of the Third Reich. Eventually, President Roosevelt persuaded America to join the fight and the Allied mission was to dominate Germany in the air in a way that would make a European land attack possible on D-Day. Footage shot during the war as well as more current interviews with some of the airmen who fought back then make it clear that American participation in World War II was supported almost universally by Americans as the right thing to do.. Even airmen who had fulfilled their quotas for flights re-upped to fly more, to continue to fight the Nazis until the war was over. They flew at cockpit temperatures of 50 and 60 below Fahrenheit, with holes in the planes' fuselages, with cockpits on fire, with three out of four engines blown, with shards of shrapnel flying. Yet they continued on their runs, refusing to return to base until they'd dropped their allotted bombs on the assigned targets. One former pilot described the way he and his crew would fly through four hours of pure terror, then land and go to a pub, then back for the terror the next day.

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 02 นาที IMDB 7.7 / 10

ดูหนัง The Bloody Hundredth (2024) ซับไทย [ HD ]