The Anchor (2022) เจาะข่าวผี

ดูหนังเกาหลี The Anchor (2022) เจาะข่าวผี HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


The Anchor (2022) เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญลึกลับของเกาหลีใต้ กำกับโดย Jung Ji-yeon นำแสดงโดย Chun Woo-hee, Shin Ha-kyun และ Lee Hye-young เกี่ยวกับผู้แจ้งข่าวลึกลับโทรหาหญิงสาวซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวของสถานีออกอากาศ ขอให้เธอตรวจสอบโดยตรง โดยบอกว่าเธอจะถูกฆ่าถ้าไม่ทำตาม!!

ดูหนังเกาหลี The Anchor (2022) เจาะข่าวผี เรื่องราวเกี่ยวกับ Se-ra เป็นผู้อ่านข่าวในเครือข่ายการแพร่ภาพกระจายเสียงระดับประเทศ ซึ่งเป็นผู้นำเสนอช่องรายการข่าวทุกคืนที่เป็นที่ต้องการอย่างสูง ไม่กี่นาทีก่อนที่เธอจะถ่ายทอดสดในคืนหนึ่ง เธอได้รับโทรศัพท์ที่ให้ทิป ซึ่งผู้โทรคือคุณแม่ยังสาวที่ชื่อมีโซ บอกเธอว่ามีชายคนหนึ่งบุกเข้าไปในบ้านของเธอและกำลังจะฆ่าเธอ หลังจากมี ฆ่าลูกสาวของเธอแล้ว Mi-so ยืนยันว่าเหตุผลที่เธอโทรหา Se-ra เพราะเธอต้องการให้ Se-ra ซึ่งเธอชื่นชมมากเป็นคนแจ้งข่าวการเสียชีวิตของเธอ โดยไม่สนใจว่ามันเป็นการโทรแกล้งในตอนแรก Se-ra ตัดสินใจไปยังที่อยู่ที่ได้รับจาก Mi-so หลังจากที่ So-jung แม่ผู้เอาแต่ใจและปกป้องเธอมากเกินไปบอกเธอว่านี่อาจเป็นโอกาสของเธอที่จะเป็นผู้ประกาศข่าวที่แท้จริงมากกว่าคนที่แค่ อ่านบรรทัดจาก teleprompter แน่นอนว่าเมื่อ Se-ra ไปถึงที่นั่น เธอก็พบว่าทั้ง Mi-so และลูกสาวของเธอเสียชีวิตแล้ว เธอแจ้งตำรวจและเริ่มรายงานเรื่องราว แต่เมื่อตำรวจแจ้งว่าเป็นคดีฆาตกรรมฆ่าตัวตาย เธอจึงตัดสินใจสืบสวนเรื่องราวด้วยตัวเองและกลับไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเธอได้พบกับจิตแพทย์ In-ho ชายคนหนึ่ง ซึ่งผู้ตายได้ทิ้งตัวอยู่ในความดูแลของมืออาชีพ แต่ดูมีพิรุธอย่างมาก เมื่อเซราเริ่มมองเห็นภาพของมีโซทุกที่ เธอจึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากอินโฮ อย่างไรก็ตาม ยิ่งเธอเจาะลึกลงไปในคดีนี้มากเท่าไหร่ ดูเหมือนว่า Se-ra จะต้องพบกับความจริงที่น่าตกใจจนเธออาจไม่พร้อมสำหรับเรื่องนี้

The story is about Se-ra being a newsreader in the national broadcasting network. which presents a highly sought-after nightly news channel. Minutes before she went live one night She got a tipping phone. The caller is a young mother named Miso. Mi-so tells her that a man has broken into her house and is about to kill her. After having killed her daughter, Mi-so insists that the reason she calls Se-ra is because she wants Se-ra, whom she admires so much, to be "a man who has broken into her house." Announcer of her death Disregarding that it was a prank call in the first place, Se-ra decides to go to the address given by Mi-so after So-jung, her wayward and overprotective mother, tells her that this might be her chance to "take care of her." Be a real newscaster rather than just someone. Reading the lines from the teleprompter, of course, when Se-ra gets there, she discovers that both Mi-so and her daughter are dead. She called the police and started reporting the story. But when the police reported that it was a suicide murder case She decides to investigate the matter herself and returns to the scene of the crime. She meets psychiatrist In-ho, a man whose deceased leaves him in the care of a professional. but looks extremely suspicious When Sera began to see images of Miso everywhere. She decides to enlist In-ho's help. However, the deeper she delves into the case, it seems that Se-ra is faced with a shocking truth that she might not be ready for it

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 47 นาที IMDB 5.6 / 10

ดูหนัง The Anchor (2022) เจาะข่าวผี พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]