Teen Spirit (2011)

ดูหนังฝรั่ง Teen Spirit (2011) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้ Teen Spirit (2011) กำกับโดย Gil Junger และนำแสดงโดย Cassie Scerbo และ Lindsey Shaw เกี่ยวกับเด็กสาวใจร้ายที่เสียชีวิตและถูกไฟฟ้าดูด และไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นสวรรค์ เว้นแต่เธอจะไปช่วยผู้หญิงคนนั้นที่โรงเรียน แต่สิ่งต่างๆ กลับไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้

ดูหนังออนไลน์ Teen Spirit (2011) เรื่องราวเกี่ยวกับแอมเบอร์ พอลล็อค เป็นราชินีผึ้งแห่งโรงเรียนมัธยมยูจีน แอชลีย์ และสิ่งเดียวที่ขาดหายไปในรัชกาลของเธอคือตำแหน่งราชินีงานพรอม หลังจากทำงานมาหลายปีเพื่อให้ได้มงกุฎและสถานะสาวยอดนิยม แอมเบอร์ก็ไม่ยอมให้อะไรและไม่มีใครมาขวางทางเธอ พฤติกรรมแย่ๆ นั้นกลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้งเมื่ออุบัติเหตุสุดประหลาดที่งานพรอมทำให้ชีวิตอันแสนสั้นและเกือบจะสมบูรณ์แบบของแอมเบอร์ต้องจบลง และต้องเผชิญกับชีวิตหลังความตายที่ไม่น่าอภิรมย์ เธอได้รับมอบหมายงานที่สามารถช่วยชีวิตเธอให้ได้ นั่นคือการได้เด็กสาวที่ดังน้อยที่สุดของโรงเรียน ได้รับการโหวตให้เป็น Prom Queen แอมเบอร์มั่นใจว่าอนาคตของเธอจะจมดิ่งลงเมื่อเธอรู้ว่าความรับผิดชอบของเธอไม่ใช่ใครอื่นนอกจากลิซ่า ซอมเมอร์ส เด็กสาวขี้อายที่สร้างภาพยนตร์ปั้นดินน้ำมันกับเพื่อนรักสามคนของเธอ และมีเซนส์ด้านแฟชั่นไม่ตรงตามมาตรฐานของแอมเบอร์ สำหรับตัวลิซ่าเอง สิ่งสุดท้ายที่เธอต้องการคือการเป็นราชินีงานพรอม แต่เมื่อแอมเบอร์เสนอตัวช่วยให้เธอได้รับความสนใจจากคนที่เธอสนใจ นิค ลิซ่าจึงมอบผลประโยชน์ให้กับแอมเบอร์อย่างไม่มีข้อกังขา การแปลงโฉมตั้งแต่หัวจรดเท้าและคำแนะนำในการสร้างความมั่นใจจะสามารถเปลี่ยนวัยรุ่นขี้อายและเคอะเขินให้กลายเป็นผู้มีอำนาจทางสังคมในโรงเรียนมัธยมปลายได้หรือไม่?

The story revolves around Amber Pollock as the Queen Bee of Eugene Ashley High School, and the only thing missing in her reign is her prom queen. After years of working to achieve the crown and top girl status. Amber doesn't let anything and no one stand in her way. That bad behavior comes back to haunt her when a freak accident at prom ends Amber's short and almost perfect life. and face an unpleasant afterlife She was assigned a task that could save her life. That's getting the least popular girl in school. Voted Prom Queen, Amber is sure that her future will be sunk when she learns that her responsibility is none other than Lisa Sommers, a shy girl making a movie with her friends. her three love And her fashion sense doesn't meet Amber's standards. for Lisa herself The last thing she wants is to be the prom queen. But when Amber offers to help her get the attention of her crush, Nick, Lisa gives Amber an unquestioned favor. Can a head-to-toe makeover and confidence-building advice turn shy and awkward teens into high school social authority?

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 20 นาที IMDB 5.4 / 10

ดูหนัง Teen Spirit (2011) ซับไทย [ HD ]