Sweeter Than Chocolate (2023)

ดูหนังโรแมนติก Sweeter Than Chocolate (2023) มาสเตอร์ HD
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์คอมเมดี้โรแมนติก Sweeter Than Chocolate (2023) ที่สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันของลิซซี่ เชน นำแสดงโดย: Eloise Mumford, Dan Jeannotte, Brenda Strong, Lesley Mirza, Linda Ko เกี่ยวกับร้านเบเกอรี่ท้องถิ่นที่มีข่าวลือว่ามีสูตรลับในการตามหารักแท้ 14 ก.พ. ดึงนักข่าวทีวีมาสอบสวนที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวอันเผ็ดร้อนเกี่ยวกับความรักและคำสัญญาของเนื้อคู่

ดูหนังใหม่ 2023 Sweeter Than Chocolate (2023) ติดตามลูซี่ สวีต คนขายช็อกโกแลตที่มีร้านช็อกโกแลตกลายเป็นสถานที่ในวันวาเลนไทน์เนื่องจากข่าวลือเกี่ยวกับช็อกโกแลตคิวปิดสุดพิเศษของเธอ กล่าวกันว่าจะนำใครก็ตามที่กินไปสู่ความรักที่แท้จริงในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ แน่นอนว่านี่เป็นข่าวลือที่นำไปสู่ Dean Chase นักข่าวทีวีท้องถิ่นก็อยู่ในคดีนี้! เขาต้องการที่จะหักล้างตำนานท้องถิ่นและนั่นคือสิ่งสุดท้ายที่ลูซี่ต้องการให้เกิดขึ้น ร้านของเธอเจริญรุ่งเรืองเพราะความเชื่อเกี่ยวกับสูตรขนมหวานของเธอ ดังนั้นเธอจึงตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะเข้าร่วมกับดีนในขณะที่เขาสัมภาษณ์คู่รักที่บอกว่าพวกเขาเป็นหนี้เรื่องราวความรักของพวกเขาต่อการสร้างสรรค์ของลูซี่ ระหว่างทาง ลูซี่และดีนเปิดใจเกี่ยวกับชีวิตรักของพวกเขาเอง พวกเขาทั้งคู่ต่างเคยอกหัก แต่ในขณะที่เขาทำให้เขาไม่เชื่อเรื่องความรัก ลูซี่ก็ไม่เต็มใจที่จะละทิ้งพลังที่ความรักมีต่อชีวิตคนๆ หนึ่ง การใช้เวลาร่วมกันทำให้ดีนประเมินความคิดเห็นที่เหยียดหยามของเขาอีกครั้ง แต่เมื่อคู่รักคู่หนึ่งมีปัญหาที่เลวร้าย ลูซีเริ่มสงสัยว่าบางทีเธออาจเป็นคนที่ควรยกธงขาวในเรื่องความรัก

Follow Lucy Sweet, a chocolatier whose chocolate shop becomes a Valentine's Day venue due to rumors of her special cupid chocolates. Said to lead whoever eats it to true love on February 14th, of course, this is a rumor that led to local TV reporter Dean Chase being on the case! He wanted to debunk a local legend and that was the last thing Lucy wanted to happen. Her shop prospered because of her belief in dessert recipes. So she reluctantly agrees to join Dean as he interviews a couple who say they owe their love story to Lucy's creations. their own love life They were both heartbroken. But as he made him believe in love. Lucy is reluctant to give up the power that love has on a person's life. Spending time together causes Dean to reevaluate his cynical comments. But when one couple has a terrible problem. Lucy begins to wonder if she might be the one to flag in love

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 24 นาที IMDB 6.8 / 10

ดูหนัง Sweeter Than Chocolate (2023) ซับไทย [ HD ]