Siren: Survive the Island (2023) เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง

ดูซีรี่ย์เกาหลี Siren: Survive the Island (2023) เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง HD (จบเรื่อง)
เรื่องย่อ


Siren: Survive the Island (2023) รายการเรียลลิตี้ล่าสุดของ Netflix สร้างโดย Lee Eun-Kyung มันเป็นการทดสอบความแข็งแกร่งของผู้เข้าแข่งขันอย่างแท้จริง ทีมนักผจญเพลิงและทีมนักกีฬาร่วมมือกันในภารกิจนี้ ปล่อยให้ทีมสตั้นท์ต้องดูแลตัวเอง ในที่สุดทีมสตันท์ก็แพ้ และทีมนักกีฬาก็ได้รับชัยชนะเป็นครั้งแรกในรายการ

ดูซีรี่ย์เกาหลี Siren: Survive the Island (2023) เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง เรื่องราวของผู้เข้าร่วม 24 คนจะถูกแบ่งออกเป็นหกทีมและเข้าร่วมในการต่อสู้อย่างไม่หยุดยั้งเพื่อปกป้องฐานของตนในช่วงหนึ่งสัปดาห์ ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะได้รับสีประจำทีมและฐาน และพวกเขาจะได้รับถุงซิปล็อคที่ใส่สิ่งของส่วนตัวเพื่อนำติดตัวไปพร้อมกับสิ่งจำเป็นพื้นฐานบางอย่างที่จัดเตรียมไว้ให้โดยการแสดง ผู้เข้าร่วมมาจากภูมิหลังที่หลากหลาย และแต่ละคนมีบทบาทสำคัญและเชิงกลยุทธ์ในวิชาชีพของตนในสังคม ผู้หญิงในรายการเสี่ยงต่อชื่อเสียงในอาชีพการงานเพื่อเป็นผู้ชนะสูงสุด การรวมตัวของบอดี้การ์ดประธานาธิบดี ทหารระดับสูง และนักกีฬาระดับชาติจะเพิ่มองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์และน่าตื่นเต้นให้กับโปรแกรม แง่มุมหนึ่งที่น่าสนใจของรายการคือแนวคิดของผู้เข้าร่วมการแลกเปลี่ยนแคลอรีที่เผาผลาญไปเป็นอาหารและสิ่งจำเป็นอื่นๆ ซึ่งเพิ่มความพลิกแพลงที่ชาญฉลาดให้กับความท้าทายในการเอาชีวิตรอด ซึ่งรวมถึงการปกป้องฐานลับของพวกเขาในขณะที่พยายามยึดธงจากฐานของทีมอื่น นอกจากนี้ ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจากทั้งหมด 24 คนยังมีธงประจำตัว และหากพวกเขาทำธงหาย พวกเขาจะถูกคัดออก ส่งผลให้ทีมของพวกเขาต้องเสียสมาชิกไปหนึ่งคน

The story of 24 participants are divided into six teams and engage in relentless battles to defend their base over the course of a week. Each participant will receive a team and base color. And they will be provided with a zip-lock bag containing their personal belongings to take with them along with some basic necessities provided by the show. Participants come from diverse backgrounds. and each has an important and strategic role in their profession in society. The women on the list risked their career reputations to become the top winners. The gathering of presidential bodyguards, high-ranking soldiers and national athletes adds a unique and exciting element to the program. One interesting aspect of the show is the idea of participants swapping calories burned into food and other essentials. which adds a clever twist to the survival challenge. This includes defending their secret base while attempting to capture the flag from the other team's base. In addition, each of the 24 contestants has their own flag. and if they lose the flag They will be eliminated. As a result, their team lost one member

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 04 นาที IMDB 8.3 / 10

ดูหนัง Siren: Survive the Island (2023) เปิดไซเรนพิชิตเกาะร้าง ซับไทย [ HD ]