Scoop (2023) สกู๊ป

ดูซีรี่ย์ Netflix Scoop (2023) สกู๊ป ดูฟรี HD (จบเรื่อง)
เรื่องย่อ


ซีรี่ย์อินเดียเรื่องใหม่ของ Netflix แนวดราม่าอาชญากรรม Scoop สกู๊ป กำกับโดย: Hansal Mehta นำแสดงโดย: Eshaan Pereira, Karishma Tanna, Harman Baweja เกี่ยวกับการฆาตกรรมที่น่าตกใจของนักข่าวทำให้นักข่าวอาชญากรรมกลายเป็นจุดเชื่อมโยงของตำรวจ สื่อ และโลกใต้พิภพของมุมไบ ขณะที่เธอต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

ดูซีรี่ย์ Scoop (2023) สกู๊ป เรื่องราวเกี่ยวกับ Jyotirmoy Dey ที่ถูกฆาตกรรมใน Hiranandani, Powai โดยที่ผู้รับผิดชอบการสังหารไม่ปรากฏชื่อในขณะนั้น แม้ว่าคนเดินถนนจะเป็นพยานในอาชญากรรมก็ตาม หนึ่งในสองผู้ต้องสงสัยคือ Jigna Vora รองหัวหน้าสำนักและนักข่าวของหนังสือพิมพ์ Asian Age เธอถูกทางการมุมไบควบคุมตัวเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนของปีนั้น ขณะอายุ 37 ปี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวนที่กำลังดำเนินอยู่ ในที่สุดผู้ที่รับผิดชอบต่อการฆาตกรรมก็ถูกระบุว่าเป็นสมาชิกของแก๊งที่นำโดย Chhota Rajan และ Vora ถูกตั้งข้อหาส่งรายละเอียดที่อยู่บ้านของ Dey และข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ ไปยัง Rajan รายงานระบุว่าการสืบสวนที่กำลังดำเนินอยู่ได้ค้นพบ "หลักฐานแวดล้อม" ต่อ Vora ในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 และเจ้าหน้าที่ได้ยื่นฟ้องเธอหลังจากทราบว่าทั้งเธอและ Rajan ติดต่อกันทางโทรศัพท์ มีการกล่าวในภายหลังว่ามีการโทรออกโดยมีเจตนาที่จะสัมภาษณ์ อย่างไรก็ตาม Rajan อ้างว่า Vora ต้องการให้ Dey สังหารเพื่อตอบสนองต่อความแตกแยกและการแข่งขันทางสื่อบางประเภทระหว่างพวกเขา ซึ่งตั้งแต่นั้นมาก็มีการโต้แย้ง

The story revolves around Jyotirmoy Dey who was murdered in Hiranandani, Powai, with the person responsible for the killing not being identified at the time. Even when pedestrians witness crime One of the two suspects is Jigna Vora, deputy chief bureaucrat and reporter for the Asian Age newspaper. She was detained by the Mumbai authorities on 25 November of that year, aged 37, as part of an ongoing investigation. The person responsible for the murder was eventually identified as a member of a gang led by Chhota Rajan, and Vora was charged with handing over Dey's home address and other personal information to Rajan. live discovered She submitted "circumstantial evidence" to Vora in February 2012, and authorities filed a lawsuit against her after learning that both she and Rajan were in contact by phone. It was later said that the call was made with the intention of interviewing, however, Rajan claimed that Vora wanted Dey killed in response to some kind of rift and media rivalry between them. which since then has been controversial

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 0 ชั่วโมง 57 นาที IMDB 7.5 / 10

ดูหนัง Scoop (2023) สกู๊ป ซับไทย [ HD ]