Sam & Kate (2022)

ดูหนังฝรั่ง & Kate (2022) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


Sam & Kate (2023) เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้โรแมนติก กำกับโดย Darren Le Gallo และนำแสดงโดย Dustin Hoffman, Sissy Spacek, Jake Hoffman และ Schuyler Fisk พ่อที่ป่วยหนักและต้องดูแลโดยลูกชายของเขาซึ่งกลับมาดูแลเขาที่บ้าน ขณะอยู่บ้านเขาได้ตกหลุมรักผู้หญิงท้องถิ่น ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับอดีตและทำให้ความรักครั้งใหม่เข้ามาในชีวิต

ดูหนังออนไลน์ Sam & Kate (2023) ติดตามความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่ลูกที่ไม่สมบูรณ์สองคน บิลล์ เป็นชายสูงวัยที่ขี้หงุดหงิดง่ายแต่ส่วนใหญ่จะห่วงใยผู้ซึ่งรู้สึกหงุดหงิดกับสถานการณ์ปัจจุบันของเขา ปัญหาเกี่ยวกับหัวใจและนิสัยโดยรวมของเขา กำลังทำให้สุขภาพที่แย่อยู่แล้วของเขาตกอยู่ในความเสี่ยงมากขึ้น และแซม ลูกชายวัยผู้ใหญ่ของเขา ได้ย้ายกลับมาอยู่กับเขาเพื่อรักษา เฝ้าดูชายชราของเขาอย่างใกล้ชิด แซมไม่ตื่นเต้นเลยที่จะได้กลับบ้านในที่ห่างไกลความเจริญในชนบท เมื่อเขาไม่ได้พาพ่อไปหาหมอ เขาก็ทำงานเป็นกะที่โรงงานช็อกโกแลตและทำงานสเก็ตช์ที่น่าประทับใจซึ่งไม่เคยเห็นแสงของวัน ความเป็นพ่อลูกคู่นี้ค่อนข้างน่ารัก และสายสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นจากความบอบช้ำร่วมกันจากการสูญเสียภรรยาและแม่ด้วยโรคมะเร็ง แม้ว่าพวกเขาจะหัวชนกันบ่อยครั้งเมื่อแซมพยายามแอบดูสารอาหารรูปแบบใดก็ตามในอาหารของบิล และบิลก็แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับอนาคตของแซมอย่างต่อเนื่อง เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่ห่วงใยกันและกันอย่างสุดซึ้ง

Following a dysfunctional parent-child relationship, Bill is a frustrated but mostly caring older man who gets frustrated with his current situation. heart problems and his overall character is putting his already ill health at greater risk, and his adult son Sam Has moved back with him to maintain closely watched his old man Sam wasn't thrilled to be back home in the middle of nowhere in the countryside. when he did not take his father to the doctor He worked shifts at a chocolate factory and worked on impressive sketches that never saw the light of day. This father-daughter duo is pretty sweet. And their bond is even stronger from the trauma of losing their wife and mother to cancer. Though they frequently bump into each other when Sam tries to sneak any form of nutrition into Bill's food. And Bill continually comments on Sam's future. It was evident that they both deeply cared for each other

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 50 นาที IMDB 6.1 / 10

ดูหนัง Sam & Kate (2022) ซับไทย [ HD ]