หมอหลวง (2023) Royal Doctor

ดูซีรี่ย์ไทย หมอหลวง (2023) Royal Doctor ดูฟรี HD จบเรื่อง
เรื่องย่อ


ข้ามมิติมาเจอกันคนละยุคคนละสมัยที่จะมาสร้างความปั่นป่วนไปพร้อม ๆ กันใน หมอหลวง (2023) กำกับโดย: ชุดาภา จันทเขตต์ นำแสดงโดย: มาริโอ้ เมาเร่อ และ คิมเบอร์ลี่ ออกอากาศทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD วิธีที่แพทย์ใช้สมุนไพรเนื่องจากไม่มียาเม็ดจำหน่ายในขณะนั้น มาดูกันว่า บัว นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 4 จะพิสูจน์ตัวเองอย่างไร?

ดูซีรี่ย์ไทย หมอหลวง (2023) Royal Doctor เริ่มต้นขึ้นในโรงพยาบาลที่อาจารย์กำลังสอนบทเรียนอันมีค่าแก่นักเรียนเกี่ยวกับการปฏิสัมพันธ์กับผู้ป่วยที่สามารถสอนพวกเขาได้มากกว่าหนังสือ พวกเขามุ่งหน้าไปยังผู้ป่วยที่เป็นโรคไข้เลือดออก ขณะที่บัวหลับ เธอถูกเทเลพอร์ตไปเมื่อ 182 ปีก่อน และพบว่าตัวเองนอนอยู่ในป่าที่รายล้อมไปด้วยชนเผ่า เธอคิดว่าพวกมันมาข่มขืนเธอแล้วเป็นลมไปอีกครั้ง พวกเขาพาเธอไปที่กระท่อมของพวกเขา และแพด จะดูแลเธอ อาจารย์ของกลุ่มดูเหมือนศาสตราจารย์ของเธอ เธอจึงคิดว่าพวกเขาน่าจะพยายามสอนบทเรียนให้เธอ ในไม่ช้าหญิงสาวก็ตระหนักว่ามันเป็นความจริง จากนั้นผู้ชมจะถูกพาไปยังวัดที่หมออาศัยอยู่กับภรรยาสองคนและลูกชายสองคนทองอ้นกับทองเทคือลูกที่เจริญรอยตาม อดีตค่อนข้างขี้เกียจและไม่มีภาพลักษณ์ที่ดี แพทย์เร่งช่วยเหลือเจ้าชายที่ป่วยเป็นโรคปอด ท่ามกลางอุปสรรคที่เรียงหน้าเข้ามาให้ทั้งทองอ้นกับบัวต้องฝ่าฟัน

It begins in a hospital where professors are teaching students valuable lessons about patient interactions that can teach them more than books. They were headed to dengue patients. while lotus sleeps She was teleported 182 years ago and found herself lying in a forest surrounded by tribesmen. She thought they had come to rape her and faint again. They take her to their cottage and Pad takes care of her. The group's teacher looks like her professor. So she thought they should try to teach her a lesson. The girl soon realized that it was true. The audience is then taken to a temple where Mor lives with his two wives and two sons, Thong On and Tong Thee, the children who follow in his footsteps. The former was rather lazy and didn't have a good image. The doctor rushed to help the prince who was sick with lung disease. In the midst of all the obstacles lined up for both Thong On and Bua to overcome

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 07 นาที IMDB 8.7 / 10

ดูหนัง หมอหลวง (2023) Royal Doctor พากย์ไทย [ HD ]