เกมชนคนโสด (2024) Ready, Set, Love

ดูซีรี่ย์ไทย เกมชนคนโสด (2024) Ready, Set, Love (จบเรื่อง)
เรื่องย่อ


Ready, Set, Love เกมชนคนโสด ซีรีส์ไทยเรื่องใหม่จาก Netflix ที่ผสมผสานความโรแมนติกและตลกเข้ากับองค์ประกอบของเกมโชว์ที่มีเรื่องราวน่าติดตามในโลกที่กำลังต่อสู้กับประชากรชายที่ลดน้อยลง นำโดย บลู พงศ์ทิวัตถ์, เบลล์ เขมิศรา, แมน ธฤษณุ และลิลลี่ ณิชภาลักษณ์

เรื่องย่อ : ดูซีรี่ย์ไทย เกมชนคนโสด (2024) Ready, Set, Love HD (จบเรื่อง) ผู้ชมต่างรอคอยการเดินทางที่การแสวงหาความรักพลิกผันอย่างไม่คาดคิด โดยมีเรื่องราวที่ตั้งอยู่ในโลกที่แปลกประหลาดซึ่งประชากรชายเป็นสิ่งที่หายากจะพาไปสำรวจการแสวงหาความรักที่แหวกแนวผ่านเกมที่ดูเหมือน 'เรียบง่าย' ในประเทศที่แสวงหาความเชื่อมโยง จะเจาะลึกความโกลาหลตลกขบขันที่เกิดขึ้นเมื่อทั้งสังคมหันมาใช้กลยุทธ์ที่สนุกสนานในการแสวงหาความโรแมนติก

Viewers are looking forward to a journey where the quest for love takes unexpected turns. Set in a strange world where males are a rarity, it explores the unconventional quest for love through a seemingly 'simple' game in a country that craves connection. It delves into the hilarious chaos that occurs when entire societies resort to playful tactics in the pursuit of romance

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 06 นาที IMDB 6.8 / 10

ดูหนัง เกมชนคนโสด (2024) Ready, Set, Love พากย์ไทย [ HD ]