Race (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Race (2023) ดูฟรี HD (จบเรื่อง)
เรื่องย่อ


ซีรี่ย์เกาหลีแนวดราม่าโรแมนติก Race (2023) กำกับโดย: Lee Dong Yoon นำแสดงโดย: Lee Yeon-hee, Park Yoon-jo, Moon So-ri as Goo Yi-jung, Hong Jong-hyun เกี่ยวกับพนักงานบริษัทที่ไม่มีสเปกแต่เต็มไปด้วยความหลงใหล ได้งานทำที่สำนักงานประชาสัมพันธ์ของกลุ่มบริษัทที่เพื่อนซี้และได้พบกับต้นแบบของเขา

ดูซีรี่ย์เกาหลี Race (2023) เรื่องราวจะติดตาม Park Yoon-jo (Lee Yeon-hee) ผู้ไม่มีคุณสมบัติแต่มีใจรักที่จะร่วมงานกับบริษัทขนาดใหญ่ ตกเป็นข่าวอื้อฉาวในการจัดหางานและต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดในที่ทำงาน Yoon-jo ทำงานในหน่วยงานประชาสัมพันธ์เล็กๆ แต่ไม่มีวุฒิการศึกษา ครอบครัว และข้อมูลจำเพาะที่จะอวดอ้าง อย่างไรก็ตาม ตามคำแนะนำของรยู แจมิน เพื่อนของเธอ เธอเข้าร่วมบริษัทใหญ่แห่งเดียวกันในฐานะพนักงานสัญญาจ้างผ่านการสรรหาบุคลากรโดยไม่เลือกปฏิบัติ อย่างไรก็ตาม ความเป็นจริงค่อนข้างแตกต่างจากที่เธอคาดไว้ แม้แต่เพื่อนของเธอในที่ทำงานก็แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง & เธอพยายามดิ้นรนเพื่อพิสูจน์คุณค่าของตัวเอง แม้จะมีประสบการณ์หลายปีที่สามารถทำให้เธอได้รับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ ถึงกระนั้นเธอก็เริ่มอาชีพของเธออีกครั้งจากจุดต่ำสุดในขณะที่ต้องรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามา ความเข้าใจผิดที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวในการรับสมัครงานของเธออาจมาจากมิตรภาพของเธอกับจอง ยุนโฮ ซึ่งรับบทเป็นซอ ดงฮุน CEO หนุ่ม ดังที่เห็นในตัวอย่าง ตัวละครทั้งสองดูเหมือนจะยกระดับจิตวิญญาณของกันและกันเมื่อพวกเขาต้องรับมือกับบางสิ่งหรือรู้สึกแย่

The story follows Park Yoon-jo (Lee Yeon-hee), who is unqualified but has a passion for working with a large company. Covered in a recruitment scandal and struggling to survive at work, Yoon-jo works for a small public relations agency. However, on the advice of her friend Ryu Jaemin, she joins the same big company as a contractor through non-discriminatory recruitment. different from what she expected Even her friends at work are completely different & she struggles to prove her worth. Despite the years of experience that have earned her the position of Assistant Manager Still, she's starting her career again from the bottom while dealing with the odds that come her way. Perhaps the biggest misconception about her recruitment scandal comes from her friendship with Jeong. Yunho, who plays the young CEO Seo Donghoon, is seen in the trailer. Both characters seem to lift each other's spirits when they're dealing with something or feeling down

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 0 ชั่วโมง 55 นาที IMDB 8.2 / 10

ดูหนัง Race (2023) ซับไทย [ HD ]