Puss in Boots: The Last Wish (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2

ดูแอนิเมชั่น Puss in Boots: The Last Wish (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2 มาสเตอร์ HD
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัย Puss in Boots The Last Wish (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2 เป็นภาคต่อของ Puss in Boots (2011) นำแสดงโดย: Anthony Mendez, James Ryan, Ray Winstone, John Mulaney, Cody Cameron แมวตัวโปรดของทุกคนที่รักสัตว์ร้าย ตัวแสบ และขี้กลัว กลับมาอีกครั้งในการผจญภัยครั้งใหม่จากจักรวาลของเชร็ค เมื่ออาชญากรผู้กล้าหาญค้นพบว่าความหลงใหลในอันตรายและการเพิกเฉยต่อความปลอดภัยได้ส่งผลเสียต่อพวกเขาแล้ว!

ดูการ์ตูนแอนิเมชั่น Puss in Boots The Last Wish (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2 เมื่อเขาถูกฆ่าอย่างกะทันหันในตอนต้นของ เมื่อเขาฟื้นคืนชีพ เขาได้รับคำเตือนว่าตอนนี้เขาต้องผ่านแปดจากเก้าชีวิตของเขาไปแล้ว ความเป็นจริงของการตายของเขาทำให้พุซรู้สึกกลัวความตายที่เพิ่งค้นพบ สิ่งนี้ถูกขยายโดยหมาป่าที่น่าเกรงขามที่เริ่มไล่ตามเขาโดยสัญญาว่าจะเอาชีวิตเป็นตาย พุซเข้าไปซ่อนตัวที่บ้านช่วยเหลือแมว ที่ซึ่งเขาได้พบกับชิวาวาผู้ไร้เดียงสาและโดดเดี่ยว เพอร์ริโต ซึ่งเกาะพุสส์ในฐานะเพื่อนใหม่ที่ดีที่สุดของเขา วันหนึ่ง หมีสามตัว ปรากฏตัวที่ที่หลบภัยของ Puss และแมวก็ได้ยินแผนการของพวกเขาที่จะออกเดินทางด้วยแผนที่วิเศษที่จะนำพวกเขาไปสู่ความลึกลับ ความปรารถนาสุดท้าย ซึ่งอาจเป็นความลับในการฟื้นคืนความเป็นอมตะของเขา พุซบินขึ้นโดยมีเพอร์ริโตอยู่บนหาง เพื่อค้นหาแผนที่และขอพร ระหว่างทาง เขาพบกับภัยคุกคามมากขึ้น โดยเฉพาะแจ็ค ฮอร์เนอร์ และบังเอิญเจอคิตตี้ ซอฟท์พอว์ส ฮีโร่ทั้งสามคนของเราจะต้องนำหน้าเหล่าจอมวายร้ายที่เก่งกาจที่สุดในอาณาจักรเทพนิยายอยู่หนึ่งก้าว

when he was suddenly killed at the beginning of when he resurrected He had been warned that he had now gone through eight of his nine lives. The reality of his death made Puss fearful of his newfound death. This is amplified by the fearsome wolves who start chasing him, promising life or death. Puss hides at the cat rescue house. where he meets an innocent and lonely Chihuahua, Perrito, who clings to Puss as his new best friend. One day, three bears appear at Puss' hideout and the Cat hears. Their plan is to set out with a magic map that will lead them into the mystery. last wish which may be the secret to regaining his immortality. Puss flies up with Perrito on his tail. Along the way, he encounters more threats, especially Jack Horner, and runs into Kitty Softpaws. One step ahead of the best in the fairy tale kingdom

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 34 นาที IMDB 7.8 / 10

ดูหนัง Puss in Boots: The Last Wish (2022) พุซ อิน บู๊ทส์ 2 พากย์ไทย [ HD ]