Perfect Addiction (2023) ยิ่งรัก ยิ่งแค้น

ดูหนังใหม่ Perfect Addiction (2023) ยิ่งรัก ยิ่งแค้น มาสเตอร์ HD
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์แอคชั่นดราม่า Perfect Addiction (2023) กำกับโดย: Castille Landon นำแสดงโดย: Kiana Madeira, Ross Butler, Matthew Noszka, Bree Winslow, Nicholas Duvernay การทรยศหักหลังทำให้เจ็บปวดแต่จะยิ่งเจ็บปวดมากขึ้นเมื่อผู้กระทำความผิดอยู่ใกล้เรามากที่สุด จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความเชื่อใจในความรักถูกทำลายลง และเปลวไฟแห่งการแก้แค้นที่คุกรุ่นเริ่มส่องสว่างขึ้นเรื่อยๆ? คุณจะแก้แค้นแชมป์มวยที่ทำผิดต่อคุณได้อย่างไร?

ดูหนัง Perfect Addiction (2023) ยิ่งรัก ยิ่งแค้น เรื่องราวของเซียน่า เลน (เคียน่า มาเดร่า) มีความสุขกับสิ่งที่ดูเหมือนชีวิตสมบูรณ์แบบด้วยผลงานที่น่าประทับใจและความสมดุลของความรัก มองเห็นทุกอย่างพังทลายต่อหน้าต่อตาเธอกลายเป็นกองซากปรักหักพังเมื่อพบว่าแฟนของเธอ แจ็กซ์ เดเนริส (แมทธิว นอซก้า) กำลังนอกใจ เธอกับคนอื่นนอกจากน้องสาวคนเล็กของเธอ “การนอนกับน้องสาวตัวน้อยของฉันคือการทำสงคราม” เซียนน่าบอกกับ Jax ในตัวอย่างที่เพิ่งปล่อยออกมา แม้จะมีฉากที่ Sienna เอาไม้ตีไปที่รถบางคันที่ดูเหมือนจะเป็นของ Jax เพื่อแก้แค้น แต่ผู้หญิงคนนี้มีแผนแก้แค้นที่มีประสิทธิภาพมากกว่าที่วางแผนไว้ เทรนเนอร์มวยที่ประสบความสำเร็จและเป็นส่วนหนึ่งของกงล้อที่ทำให้ Jax เป็นแชมป์ครองบัลลังก์ ตอนนี้ Sienna วางแผนที่จะทำลายความน่าเชื่อถือและสถานะของเขาในสังเวียนด้วยการชิงมงกุฎของเขา ในการทำเช่นนี้ เธอหันไปหาชายคนเดียวที่มีความสามารถในการปลด Jax ซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ที่ดุร้ายของเขา Kayden (Ross Butler) อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เริ่มต้นจากแผนการที่สมบูรณ์แบบที่ทุกคนได้รับในสิ่งที่ต้องการ หรือในกรณีของ Jax ในไม่ช้าก็สมควรได้รับกลายเป็นรักสามเส้าที่ซับซ้อน ซับซ้อน และร้อนระอุที่ดูดทุกคนเข้าสู่วงโคจรอันรุนแรงของความหลงใหลและการล้างแค้น

Siena Lane (Kiana Madera) revels in what seems like a perfect life with impressive performance and a balance of love. Watching everything crumble before her eyes to a pile of rubble when she discovers that her boyfriend, Jax Daenerys (Matthew Nozka), is cheating on her with someone other than her little sister. “Sleeping with my little sister is war,” Sienna tells Jax in the newly released trailer. Despite the scene where Sienna takes a bat at some of the cars that appear to be Jax's for revenge, the woman has a much more effective revenge plan than she planned. An accomplished boxing trainer and part of the wheel that made Jax the reigning champion, Sienna now plans to destroy his credibility and status in the ring by taking his crown. to do this She turns to the only man capable of dethroning Jax, his fierce rival Kayden (Ross Butler). Or, in Jax's case, it soon deserves to turn into a complicated, complicated, fiery love triangle that pulls everyone into an intense orbit of passion and revenge

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 37 นาที IMDB 5.2 / 10

ดูหนัง Perfect Addiction (2023) ยิ่งรัก ยิ่งแค้น ซับไทย [ HD ]