Out of Exile (2023)

ดูหนังฝรั่ง Out of Exile (2023) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญ Out of Exile (2023) กำกับโดย: Kyle Kauwika Harris นำแสดงโดย: Adam Hampton, Karrie Cox, Kyle Jacob Henry, Ryan Merriman, Peter Greene หลังจากการปล้นรถหุ้มเกราะที่ไม่เรียบร้อยทำให้ FBI เดือดดาล เขาต้องตัดสินใจครั้งสุดท้ายหากเขาหวังที่จะหลบหนีและมอบชีวิตใหม่ให้กับตัวเขาและลูกสาวที่เหินห่าง

ดูหนัง Out of Exile (2023) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นขณะที่วางแผนหาทางที่จะถูกจับได้ในการกระทำนี้ เขาพยายามซ่อมแซมครอบครัวที่แตกสลาย เวสลีย์น้องชายของเขา (ไคล์ เจคอบ เฮนรี) ก็ไม่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขาเช่นกัน หลังจากกลับจากสงคราม เขากลายเป็นเหยื่อของการต่อสู้ในโลกอาชญากร เนื่องจากปัญหาความโกรธของเขา เขาถึงกับทะเลาะวิวาทอย่างไร้เหตุผลทุกที่เพื่อระเบิดอารมณ์ เขาและเก๊บไม่ได้เห็นพ้องต้องกัน เหตุการณ์ปล้นเท่านั้นที่ทำให้พวกเขามาพบกัน ซึ่งความกลัวที่จะถูกจับได้และความหวังในอนาคตที่ดีกว่าทำให้พวกเขาต้องการเป็นทีม ขณะที่พวกเขาพยายามแก้ไขบาดแผลทางจิตใจในครอบครัว เบรตต์ (ไรอัน เมอร์ริแมน) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอกำลังออกตามหาโจรและตั้งใจแน่วแน่ที่จะตามหาพวกเขาให้เจอ ไม่ใช่แค่ Russels เท่านั้น แต่ Brett ก็ประสบปัญหาเรื่องพ่อเช่นกัน ซึ่งเป็นที่มาของการแก้ปัญหาอันยิ่งใหญ่ในการติดตามคดี ในผู้ชายที่โตแล้วเหล่านี้ที่ต้องต่อสู้กับปัญหาดราม่าเรื่องพ่อ ทริลเลอร์อาชญากรรมได้เปิดโลกสู่โลกที่คุ้นเคยเกินกว่าจะจริงจัง องค์ประกอบการเล่าเรื่องส่วนใหญ่ยืมมาและบทสนทนามีที่มาจาก ดังนั้นจึงกลายเป็นการดิ้นรนที่จะลงทุนกับการเดิมพันทางอารมณ์

While plotting to find a way to get caught in this act. He tried to mend his broken family. His brother Wesley (Kyle Jacob Henry) doesn't have a good relationship with him either. after returning from the war He became the victim of a struggle in the criminal world. due to his anger issues He even quarreled for no reason everywhere to explode his temper. He and Gabe do not agree. Only the robbery incident brought them together. Where fear of getting caught and hope for a better future make them want to be a team. As they try to mend the traumatic heartbreak in their family, FBI agent Brett (Ryan Merriman) is on a hunt for the thieves and is determined to find them, not just the Russels. Brett also had some father issues. Which is the origin of the great solution to follow up the case. In these grown men wrestling with paternal drama, The crime thriller opened up to a world that was too familiar to be taken seriously. Much of the narrative elements are borrowed and the dialogue is sourced from So it becomes a struggle to invest in emotional bets

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 47 นาที IMDB 4.9 / 10

ดูหนัง Out of Exile (2023) ซับไทย [ HD ]