Oddballs Season 2 (2023)

ดูซีรี่ย์แอนิเมชั่น Oddballs Season 2 (2023) จบเรื่อง
เรื่องย่อ


Oddballs ซีซั่น 2 สร้างโดย James Rallison เกี่ยวกับชีวิตของเจมส์ เด็กชายประเภทมาร์ชเมลโล่สีขาว เรื่องราวนี้แสดงให้เห็นว่าเขาและเพื่อน ๆ เปลี่ยนความไม่สะดวกในชีวิตประจำวันให้กลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิงได้อย่างไร โดยมอบคติสอนใจให้เรียนรู้

ดูซีรี่ย์แอนิชั่น Oddballs Season 2 (2023) การผจญภัยสุดป่วนเป็นงานมอบหมายที่คุณแมคฟลายขอให้นักเรียนจับคู่และดูแลลูกน้อยของพวกเขาซึ่งเป็นกล่องแป้ง เมื่อรู้ว่าเจมส์กำลังจะทำเรื่องนี้ยุ่งเหยิงเช่นกัน แม็กซ์จึงประกันตัวเขาและจับคู่กับโอ๊ก ซึ่งยิ่งทำให้เจมส์มึนงงในตัวเอง ในขณะที่แม็กซ์และเจมส์ปะติดปะต่อเรื่องราวระหว่างพวกเขาในที่สุด แมคฟลายซึ่งทำสัญญาหลอกๆ ว่าจะจัดปาร์ตี้พิซซ่าให้ชั้นเรียน ก่อวินาศกรรม "ลูกน้อย" ของแม็กซ์ เขาถูกจับได้คาหนังคาเขาและต่อมาต้องควักกระเป๋าและทำตามสัญญา เจมส์เกลียดรถโรงเรียนและเลือกใช้รถกอล์ฟที่เขาพบในกองขยะแทน โดยตั้งชื่อว่า "ดัมพ์" และเพลิดเพลินกับความนิยมที่รถนำมาให้เขา อย่างไรก็ตาม รถร่วมไปถึงเขาในเวลาไม่นาน และหลังจากที่ดัมพ์ถูกทำลายลง เขาและแม็กซ์ก็กลับมาที่รถโรงเรียน การยืนหยัดต่อสู้กับสจวร์ตทำให้เจมส์ได้รับคำเชิญให้ไปชกต่อยหลังเลิกเรียน ซึ่งเขากลัวมากเมื่อเขาพยายามใช้เทคโนโลยีสลับร่างของเอคโค่ อย่างไรก็ตาม ผลที่ได้คือเวิร์มอีกกระป๋องหนึ่งทั้งหมด และท้ายที่สุดแล้ว เจมส์ก็ถูกทุบตี แต่จากแหล่งที่มาที่คาดไม่ถึงที่สุด

The wacky adventure is an assignment where Mr. McFly asks the students to pair and care for their little ones, which are dough boxes. Realizing that James was going to mess things up as well. Max then bails him out and pairs him up with Oak. Which further confused James himself. As Max and James finally piece together their relationship. McFly making fake contracts plans to throw a pizza party for the class, sabotages Max's "baby". James hates school buses and opts for a golf cart he found in the junkyard instead. naming it "Dump" and enjoying the popularity the car brought him. However, the accompanying car soon reached him. and after the dump is destroyed He and Max returned to the school bus. Standing up against Stuart earns James an invitation to fight after school. He was terrified when he tried to use Echo's body-shifting technology. However, the result was another whole can of worms. and in the end James was beaten. but from the most unexpected source

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 0 ชั่วโมง 19 นาที IMDB 6.4 / 10

ดูหนัง Oddballs Season 2 (2023) ซับไทย [ HD ]