No Limit (2022)

ดูหนังออนไลน์ No Limit (2022) เต็มเรื่อง MOVIE22HD
เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงพร้อมจัดเต็มทุกอารมณ์อันเร้าร้อนของผู้กำกับ David M. Rosenthal หนังที่ผูกปมเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬาดำน้ำไว้อย่างน่าสนใจ No Limit (2022)เรื่องราวของวัยรุ่นเลือดร้อนอย่าง Roxana Aubrey ที่ตัดสินใจเลิกเรียนและหลบหนีจากชีวิตในปารีสเพื่อไปเรียนหลักสูตรดำน้ำฟรีทางตอนใต้ของฝรั่งเศส เธอถูกดึงเข้ามาในชีวิตอย่างรวดเร็วซึ่งมาถึงส่วนลึกใหม่ที่มาจากน้ำหนักของการสืบเชื้อสายของมหาสมุทร


เมื่อร็อกซาน่าพบกับแชมป์โลกฟรีไดฟ์เวอร์ Pascal Gauthier เธอตกหลุมรัก เธอกลายเป็นทั้งคู่รักและนักเรียนเมื่อ Pascal เริ่มต้นให้เธอเล่นกีฬาผาดโผนที่น่าหลงใหลราวกับท้าทายความตาย ย้ายจากการแข่งขันหนึ่งไปสู่การแข่งขันถัดไป ในสถานที่ดำน้ำทั่วโลก Roxana เริ่มที่จะผลักดันขีดจำกัดหลังจากขีดจำกัด กลืนกินความหลงใหลนี้ไปหมดแล้ว แต่มันจะจบลงที่ตรงไหน? ต้องติดตาม


ร็อกซาน่าเคยไปทะเลกับปู่ของเธอตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ซึ่งสอนให้เธอดำน้ำ ความสงบสุขและความสงบสุขที่เธอประสบใต้น้ำนั้นหาที่เปรียบมิได้กับความสุขทางโลก เธอเรียนเพื่อเป็นนักชีววิทยาทางทะเลที่วิทยาลัย อยู่มาวันหนึ่ง เธอสังเกตเห็นโปสเตอร์ของนักดำน้ำอิสระชื่อดังระดับโลก Pascal Gautier ซึ่งจะให้บทเรียนการดำน้ำแก่ผู้ที่สนใจ Roxana จ่ายค่าธรรมเนียมหลักสูตรและไปถึงสถานที่ตรงเวลาโดยไม่คิดเลย เธอพบทอมที่นั่น ครูสอนดำน้ำที่ทำงานกับปาสกาล ทั้งสองใช้เคมีที่เข้ากันไม่ได้ในวันแรกของการเรียน แต่เมื่อร็อกซาน่าจับตามอง Pascal เธอก็รู้ว่าเธอต้องการใคร ปาสกาลมีความสามารถในการทนต่อความเจ็บปวดอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาจึงสามารถทนต่อแรงกดดันและดำดิ่งลงไปในน้ำได้ ความสงบและความสามารถของเขาสร้างความประทับใจให้ร็อกซาน่า และเธอก็ละสายตาจากเขาไม่ได้ระหว่างงานเลี้ยงอาหารค่ำหลังการฝึก Pascal เป็นคนเจ้าชู้ แม้จะมีแฟนสาวอยู่เคียงข้าง เขาก็ยังจีบร็อกซาน่าต่อไป รักครั้งนี้จะเป็นเช่นไร


Synopsis : When Roxana meets world champion freediver, Pascal Gauthier, she falls head over heels in love. She becomes both lover and student as Pascal initiates her into an extreme sport that’s as enthralling as it is death defying. Moving from one competition to the next, in dive locations across the world, Roxana begins to push limit after limit, wholly consumed in the throws of this passionate affair… but where will it end? No Limit is inspired by a true story.

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 58 นาที IMDB 5.6 / 10

ดูหนัง No Limit (2022) ซับไทย [ HD ]