Mavka: The Forest Song (2023)

เรื่องย่อ


ภาพยนตร์แอนิเมชั่น Mavka: The Forest Song (2023) ที่กำกับโดย Oleh Malamuzh และ Oleksandra Ruban ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานพื้นบ้านของยูเครนและสลาฟ นำแสดงโดย: Andrei Mostrenko, Oleh Mykhailiuta, Mykhailo Khoma, Kateryna Osadcha, Oleh Skripka วิญญาณแห่งป่าที่อายุน้อยและไร้เดียงสาพัฒนาความรู้สึก เมื่อพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น สถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ทำให้มาฟก้าต้องเลือกระหว่างความรักของเธอกับหน้าที่ของเธอในฐานะผู้พิทักษ์ป่า

ดูแอนิเมชั่น Mavka: The Forest Song (2023) เรื่องราวเกี่ยวกับผู้อาศัยในป่าต้องมนต์คือ Mavka ผู้ใจดีและไร้เดียงสา ผู้ตื่นขึ้นมาในฤดูใบไม้ผลิพร้อมกับวิญญาณที่เหลือของป่า นักดนตรี Lukas ซึ่งได้รับแรงผลักดันจากความต้องการรักษาลีโอลุงของเขาที่เจ็บป่วย เข้าไปในป่าเพื่อค้นหาต้นไม้แห่งชีวิตตามคำแนะนำของ Kylina ผู้โหดร้ายที่ต้องการใช้พลังหล่อเลี้ยงของต้นไม้เพื่อรับความเยาว์วัยชั่วนิรันดร์ Mavka ชื่นชมความสามารถทางดนตรีของ Lukas และความรู้สึกที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขา อย่างไรก็ตาม ไคลีน่าและแผนการของเธอที่จะทำลายป่าได้ขัดขวางการสร้างสันติภาพระหว่างผู้ที่อาศัยอยู่ในป่าและมนุษย์ เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย Kylina ปลุกระดมชาวบ้านให้ต่อต้านวิญญาณแห่งป่า ทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างพวกเขา ในระหว่างการต่อสู้ครั้งนี้ Mavka ในฐานะผู้พิทักษ์ป่าได้อัญเชิญผู้นั่งอยู่บนหินเพื่อมอบพลังแห่งไพโรไคเนซิสให้กับเธอ ทำให้เธอสามารถขับไล่ชาวบ้านออกจากป่าได้ แต่สติของเธอกลับถูกผู้ที่นั่งอยู่นำออกไป ในหิน พายุเพลิงโหมกระหน่ำลงมาในหมู่บ้าน อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณเพลงของ Lukas และเพลงทั่วไป ชาวบ้านสามารถปลุก Mavka หยุดพายุไฟและช่วยตัวเองได้ ระหว่างนั้นเธอต้องเผชิญกับทางเลือกที่เป็นไปไม่ได้ระหว่างความรักกับหน้าที่ของเธอในฐานะผู้พิทักษ์ Heart of the Forest

The story is about the resident of the enchanted forest, the kind and naive Mavka. who awakens in the spring along with the rest of the spirits of the forest, musician Lukas, driven by the need to heal his ailing uncle Leo. Goes into the woods in search of the Tree of Life on the advice of the cruel Kylina, who wants to use the tree's nourishing power to gain eternal youth. Mavka admires Lukas' musical abilities and the feelings that arise between them. Kyleena and her plans to destroy the forest have prevented peace between the forest's inhabitants and humans. To achieve her goal, Kylina incites the villagers against the forest spirits. caused a fight between them. During this battle, Mavka, as the guardian of the forest, summoned the Rock Seater to grant her the power of pyrokinesis. This allows her to drive the villagers out of the forest. But her consciousness was taken away by those sitting on it. In the rocks, a storm of fire raged down the village. Villagers can awaken Mavka, stop the firestorm, and save themselves. Meanwhile, she faces an impossible choice between love and her duty as the Heart of the Forest's guardian

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 39 นาที IMDB 7.7 / 10

ดูหนัง Mavka: The Forest Song (2023) ซับไทย [ HD ]