Make Me Believe (2023) เชื่อว่ารัก

ดูหนัง Netflix Make Me Believe (2023) เชื่อว่ารัก HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์โรแมนติก Make Me Believe (Sen Inandir) ที่กำกับโดย: Murat Saraçoglu นำแสดงโดย Cagri Citanak, Bülent Gültekin, Cagla Irmak, Ekin Koç, Yildiz Kültür, Zerrin Sümer, Ayça Aysin Turan และ Kemal Okan Özkan เกี่ยวกับคู่รักในวัยเด็กสองคนสร้างเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ด้วยการจับมือของย่าของพวกเขาที่หลอกหลานที่โตแล้วให้กลายเป็นคนน่ารักที่ชุบชีวิตวัยเด็กให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมา

ดูหนัง Make Me Believe (2023) เชื่อว่ารัก เรื่องราวการกลับบ้านในวัยเด็กที่คนสองคนรู้จักกันมานานแต่ไม่ได้เจอกันอีกเลย เมื่อกลับมารวมกันก็เหมือนมีบางสิ่งที่ถูกกำหนดเอาไว้ พวกเขาหยุดทำร้ายกันไม่ได้ หรือหยุดดูถูกกันไม่ได้ มีบางช่วงเวลาที่เขาไม่แม้แต่จะรับรู้ถึงอดีตของพวกเขา และเธอก็พยายามในระดับที่ดีที่สุดเพื่อให้มันเข้ากันได้ พวกเขาใช้เวลาสองสามชั่วโมงในคุก และเธอก็หลับไปบนไหล่ของเขา แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นดังนั้นพวกเขาทั้งสองจึงใช้เวลาในการทำใจให้สบาย ทุกช่วงเวลาในชีวิตของพวกเขาดำเนินไปราวกับความฝัน ตั้งแต่การขับรถไกลไปจนถึงการใช้เวลายามค่ำคืนที่สวยงามบนชายหาดทะเล จนกระทั่งเส้นทางแห่งชีวิตของพวกเขาต้องเลี้ยวผิดในขณะที่พวกเขาอยู่บนจุดสูงสุดของความสัมพันธ์ ความเข้าใจผิดเกิดขึ้นระหว่างพวกเขาและเริ่มอยู่ห่างกัน ในภาวะวิกฤตเช่นนี้ คุณยายของพวกเขาจึงมาพบแพทย์และแนะนำให้พวกเขาทำแผลเพื่อรักษาบาดแผล Ayena สันนิษฐานว่า Ekin จะไม่มีวันให้อภัยเธอ ตัวอย่างจบลงด้วยคำถามใหญ่ ทั้งสองจะกลับมาเชื่อใจกันอีกครั้งหรือไม่?

A childhood homecoming story where two people have known each other for a long time but never met again. When they come back together, it's like something is destined. They can't stop hurting each other. or can't stop insulting each other There was a time when he wasn't even aware of their past. And she tried her level best to make it fit. They spent a few hours in jail. and she fell asleep on his shoulder. But their relationship was still in its early stages, so the two of them took time to chill out. Every moment of their lives went on like a dream. From long drives to spending beautiful nights on the beach. Until their paths of life take a wrong turn while they are at the peak of their relationship. Misunderstandings arise between them and they start to live apart. In this crisis So their grandmother came to see the doctor and advised them to get a bandage to heal their wounds. Ayena assumed that Ekin would never forgive her. The trailer ends with a big question. Will the two come back to trust each other again?

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 44 นาที IMDB 6.7 / 10

ดูหนัง Make Me Believe (2023) เชื่อว่ารัก ซับไทย [ HD ]