สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง เดอะ มูฟวี่ 2 (2022) Love You My Arrogance 2

ดูหนัง สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง เดอะ มูฟวี่ 2 (2022) Love You My Arrogance 2 เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ไทยเรตติ้งดีดูแล้วใจฟูต้องยกให้เรื่องนี้กันเลย ดูหนัง สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง เดอะ มูฟวี่ 2 (2022) Love You My Arrogance 2 เต็มเรื่อง หนังไทยแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่กลับมาอีกครั้งพร้อมความน่ารักสดใส เรื่องราวความรักชวนหัวจะปวดของดาราโซเชียลมีเดียสองคนแข่งขันกันเพื่อสร้างเนื้อหาการเดินทาง และเพื่อความรักของเด็กผู้หญิงที่พวกเขาทั้งคู่รู้จัก


สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง เดอะ มูฟวี่ 2

หลังจากที่แอนนาเข้ามาในชีวิตของซัน เธอทำให้เขาเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตด้วยความสามารถพิเศษของเขาในการฟังความคิดของคนอื่น ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาเป็นมากกว่าเพื่อน อย่างไรก็ตาม ซันยังไม่ได้ขอให้เธอเป็นแฟน เธอตัดสินใจให้เวลาเขา 3 เดือนเพื่อคิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนของทั้งคู่ มิฉะนั้น เธอจะย้ายไปอยู่กับตุน ชายหนุ่มสุดฮอตที่มีโปรไฟล์ที่ยอดเยี่ยม ตุนเป็นอดีตแฟนหนุ่มของอันนาที่กลับมาขอให้เธอกลับมาคบกัน ซันจะนำความสัมพันธ์นี้ไปสู่ขั้นต่อไปหรือปล่อยอันนาไปเพราะเขารู้ว่าเธอมี "ความลับ" บางอย่างที่ซ่อนจากทุกคน


After Anna entered in Sun's life, she makes him learn to live with his special abilities as to hear others' people thoughts. Their relationship evolve to be more than friends, however Sun hasn't asked her to be his girlfriend yet. She decides to give him 3 months to think about their unclear relationship, otherwise she will move on with Tun, a hot guy with a great profile. Tun is a Anna's former boyfriend who came back to ask her to get back together. Sun will take this relationship to the next step or let Anna go since he knows that she has some "secret" that is hiding from everyone.

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 59 นาที IMDB 8.6 / 10

ดูหนัง สปาร์คใจนายจอมหยิ่ง เดอะ มูฟวี่ 2 (2022) Love You My Arrogance 2 พากย์ไทย [ HD ]