I’ll Show You Mine (2022)

.
ดูหนังฝรั่ง I'll Show You Mine (2022) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก I'll Show You Mine (2022) กำกับโดย: Megan Griffiths นำแสดงโดย: Poorna Jagannathan, Casey Thomas Brown นักเขียนจิตวิทยาชื่อดังได้เชิญหลานชายของเธอซึ่งเป็นอดีตนางแบบข้ามเพศให้เข้าร่วมการสัมภาษณ์หนังสือเล่มต่อไปของเธอ ในช่วงสุดสัปดาห์ ทั้งสองมีส่วนร่วมในเกมสนทนาเรื่องแมวกับหนู ต่างท้าทายอีกฝ่ายให้เผชิญหน้าและเปิดเผยความลับที่ฝังลึกที่สุดของพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ I'll Show You Mine (2022) เรื่องราวของนิค (เคซีย์ โธมัส บราวน์) ที่กำลังหยุดนิ่งอย่างน่าสนใจ โดยไม่สามารถประมวลสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาได้อย่างแน่ชัดหรือไม่เต็มใจในวัยเดียวกับเขา ในขณะที่เขากำลังก้าวออกจากอุตสาหกรรมการสร้างแบบจำลองที่เขา ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นคนยั่วยุ เหยียดหยามบรรทัดฐานทางเพศแบบเดิม ๆ และได้รับความสนใจทั้งจากสาธารณะและส่วนตัว เนื่องจากสิ่งนี้ทำให้เขากลายเป็นปรากฏการณ์วัฒนธรรมป๊อป เขาสร้างเรื่องที่ชุ่มฉ่ำอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ก็เป็นเรื่องที่เข้าใจยากเช่นกันเมื่อปรียา (ปูร์นา จากันนาธาน) มาค้นพบ โดยคิดว่าเธอได้กำไรมหาศาลเมื่อนิคเป็นหลานชายของเธอโดยการแต่งงานจริงๆ และเธอเป็นหนึ่งในคนกลุ่มเดียวที่สามารถได้เขามา ในบันทึกทุกวันนี้สำหรับบทความที่เธอเขียน แต่ก็ไม่ได้ให้ความร่วมมืออย่างแน่นอนเมื่อความเปิดกว้างที่เขาพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องเพศโดยทั่วไป และแน่นอนว่าได้ประกอบอาชีพนี้ปิดตัวลงอย่างมากเมื่อพูดถึงเรื่องส่วนตัวมากขึ้น

The story of Nick (Casey Thomas Brown) is intriguingly at a standstill. Unable to process exactly what was happening to him or unwilling at his age. While he was stepping away from the modeling industry he He was once a provocateur. It flouted traditional gender norms and gained public and private attention. Because of this, he has become a pop culture phenomenon. He creates stories that are undeniably juicy. But it's also elusive when Priya (Poorna Jagannathan) discovers, thinking she's made a huge profit as Nick is really her grandson by marriage. And she was one of the only people who could get him. In today's journal for an article she wrote But it's certainly not cooperative given the openness with which he talks about sex in general. And, of course, having made this career very closed off when it comes to more personal matters.

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 42 นาที IMDB 6.5 / 10

ดูหนัง I’ll Show You Mine (2022) ซับไทย [ HD ]