Honest to God (2022)

ดูหนังฝรั่ง Honest to God (2022) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์คอมเมดี้ Honest to God (2022) ที่กำกับโดย: Robert Alaniz นำแสดงโดย: Burke SagePolly Cassiday DoyleSteve ParksLarry Thomas หลังจากพบว่าเขาได้รับการวินิจฉัยผิดพลาดด้วยโรคระยะสุดท้าย คนในครอบครัวต้องทำตามคำสัญญาที่เขาให้ไว้ว่าจะเป็นคริสเตียนที่ดีขึ้น

ดูหนังฟรีออนไลน์ Honest to God (2022) เรื่องราวเกี่ยวกับพนักงานขายประกันวัยกลางคนที่ประสบความสำเร็จในเมืองเล็ก ๆ และคนในครอบครัวชื่อแดเนียล อดัมส์ (เบิร์ก เซจ) ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองเบธานี รัฐอิลลินอยส์กับภรรยาของเขา เบคก้า (พอลลี่ แคสสิเดย์ ดอยล์) และสองคนของเขา เด็กที่โตเต็มที่ ดีแลน (ไทเลอร์ เบิร์ค) และโคลอี้ (บรู๊ค กัลแวน) แดเนียลยังมีเพื่อนสมัยเด็กชื่อเบนจิ (รับบทโดยสตีฟ พาร์คส์) ซึ่งบังเอิญเป็นไบโพลาร์และผ่านจุดเปลี่ยนที่ยากลำบากและโชคร้ายมามากมายในช่วงชีวิตของเขา หลังจากมีอาการเจ็บหน้าอกซ้ำๆ อยู่พักหนึ่ง เบคก้าก็ชวนแดเนียลนัดหมายกับคุณหมอฮาเจีย (แลร์รี โธมัส) นายแพทย์ผู้มีชื่อเสียงที่เพิ่งเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเมือง ทำให้เขาประหลาดใจมากที่หมอที่เล่นโวหารให้ดาเนียลมีชีวิตอยู่เพียงสามสัปดาห์ ด้วยความกลัวแทบตายและต้องเผชิญกับความตายของตัวเอง ดาเนียลซึ่งเป็นคริสเตียนที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง กล่าวคำอธิษฐานต่อพระเจ้าโดยสัญญาว่าเขาจะเป็นคริสเตียนที่ดีกว่าหากพระองค์จะทรงรักษาเขา อย่างไรก็ตาม หลังจากเริ่มต้นเส้นทางแห่งการไถ่บาปที่ตนเองคาดการณ์ไว้ แดเนียลพบว่าแท้จริงแล้วเขาไม่ได้ป่วยเป็นโรคระยะสุดท้ายและได้รับการวินิจฉัยผิดพลาด ถึงกระนั้น คำสัญญาที่เขาให้ไว้กับพระเจ้ายังคงอยู่ และเมื่อเวลาผ่านไปและผลที่ตามมาของพฤติกรรมของดาเนียลเผยออกมา เขาค่อนข้างถูกบังคับและไม่เต็มใจเผชิญหน้าด้วยภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกและการตัดสินใจว่าจะยังทำดีต่อไปหรือไม่ สัญญาที่เขาทำกับพระเจ้า ผลก็คือ ดาเนียลรู้สึกขบขันและยังเผชิญหน้าอย่างลึกซึ้งกับความเชื่อของเขาเองหรือขาดความเชื่อนั้น และความหมายของคำสัญญาต่อพระเจ้าอย่างแท้จริง

A story about a successful middle-aged insurance salesman in a small town. and a family man named Daniel Adams (Berke Sage), who lives in Bethany. Illinois with his wife Becca (Polly Cassiday Doyle) and two of them. Mature children Dylan (Tyler Burke) and Chloe (Brook Galvan), Daniel also has a childhood friend named Benji. (played by Steve Parks) who happens to be bipolar and has gone through many difficult and unfortunate turns during his lifetime. After a series of recurring chest pains, Becca invites Daniel to make an appointment with Dr. Hagia (Larry Thomas), a renowned physician who has just opened a new office in town. Much to his surprise, the quirky doctor gave Daniel only three weeks to live. Fearing to death and facing his own death. Daniel, a relatively famous Christian Pray to God, promising him to be a better Christian if He will heal him. Daniel discovers that he is not actually terminally ill and has been misdiagnosed. Yet, his promise to God lives on. And as time passed and the consequences of Daniel's behavior revealed. He was rather compelled and reluctant to face a dilemma and to decide whether to continue doing good or not. His promise to God results in Daniel being amused and profoundly confronted with his own faith, or lack thereof. and the true meaning of a promise to God

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 57 นาที IMDB 5.2 / 10

ดูหนัง Honest to God (2022) ซับไทย [ HD ]