Emily in Paris Season 3 (2022) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Emily in Paris Season 3 (2022) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3 HD จบเรื่อง
เรื่องย่อ


เอมิลี่ในปารีส ซีซัน 3 เรื่องราวหลังจากเกเบรียล (ลูคัส บราโว่) และคามิลล์ (คามิลล์ ราซัต) กลับมาอยู่ด้วยกันในตอนสุดท้ายของซีซันที่สอง เอมิลี (ลิลี่ คอลลินส์) ต้องแสดงสีหน้ากล้าหาญและเพิกเฉยต่อข้อเท็จจริง ว่าเธอกำลังจะสารภาพรักกับกาเบรียล ตลอดซีซันที่สาม เอมิลีผลักไสความรู้สึกของเธอที่มีต่อเกเบรียลออกไปเพื่อสำรวจความสัมพันธ์กับอัลฟี (ลูเซียน ลาวิสเคาต์) ซึ่งได้งานในปารีสและเป็นเพื่อนกับเกเบรียลโดยที่ไม่รู้ประวัติของเอมิลีกับเพื่อนบ้านสุดหล่อของเธอ ในขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์ของกาเบรียลและคามิลล์ก็อยู่บนพื้นดินที่เป็นหิน เขาอุทิศตัวเองให้กับร้านอาหารของเขา ซึ่งในที่สุดเขาก็ได้เปิดร้านในภาพลักษณ์ของเขา โดยมีแอนทอน (วิลเลี่ยม อบาดี) ก้าวถอยหลัง ขณะที่คามิลล์แอบอุทิศตัวเองให้กับศิลปิน โซเฟีย (เมเลีย ไครลิง) จากแกลเลอรีของเธอ

ในตอนจบของซีซั่นที่สาม หลังจากการหมั้นหมายอย่างกะทันหันของกาเบรียลและคามิลล์ เอมิลี แอลฟี และมินดี้ (แอชลีย์ พาร์ค) ก็ไปร่วมกับพวกเขาที่คฤหาสน์ของพ่อแม่ของคามิลล์ในแชมเปญเพื่อจัดงานหมั้นสุดอลังการ สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน จู่ๆ งานเลี้ยงก็เปลี่ยนมาเป็นงานแต่งงานอย่างกะทันหัน เนื่องจากครอบครัวของ Camille บังเอิญมีที่เหมาะๆ ให้ทั้งสองเข้าพิธีวิวาห์ อย่างไรก็ตาม คามิลล์ยังมีเรื่องอื่นๆ อยู่ในใจ ในที่สุดเอมิลี่ก็เผชิญหน้ากับเธอเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับโซเฟีย เมื่อเอมิลีเห็นพวกเขาจูบกันเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน จากนั้นจึงเห็นคู่รักทะเลาะกันที่ร้านอาหารในตอนต้นของตอนนี้ อย่างที่สองคือสิ่งที่เธอเพิ่งเห็นระหว่างเอมิลีและกาเบรียลในงานปาร์ตี้ ทั้งคู่มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อลุค (บรูโน กูเอรี) บอกพวกเขาว่าแฟนสาวของเขาจะมอบดาวมิชลินให้ร้านอาหารที่ปรับปรุงใหม่ของกาเบรียล

ในระหว่างงานแต่งงาน หลังจากกาเบรียลให้คำปฏิญาณกับคามิลล์แล้ว เธอก็ไม่ปฏิบัติตาม ในที่สุดคามิลก็พูดกับช้างในห้องแทน ซึ่งก็คือเอมิลีและกาเบรียลรักกันตั้งแต่เธอมาถึงปารีสและจะอยู่ด้วยกันถ้าไม่ใช่เพราะแผนการที่เธอคิดขึ้นกับแม่ของเธอเพื่อหลอกให้เอมิลีตัดกาเบรียลออกจากชีวิตของเธอ ด้วยคำสาบานพิ้งกี้ที่หลอกลวง คามิลล์ยกเลิกพิธี ออกไปในขณะที่เธอตะโกนใส่แม่ของเธอให้หยุดพยายามใช้ชีวิตแทนเธอ น่าเสียดายที่ Alfie เป็นพยานในปรากฏการณ์ทั้งหมดเช่นกัน โดยมาเข้าใจความจริงว่าเขาเป็นตัวเลือกที่สองของ Emily ในขณะที่เขาแยกทางกับ Emily และลาจากไปเช่นกัน จากนั้น เมื่อดูเหมือนว่าในที่สุดเอมิลีและเกเบรียลจะได้รับโอกาสให้อยู่ด้วยกันโดยปราศจากภาระผูกพันแล้ว สิ่งพลิกผันใหม่ก็เกิดขึ้น นั่นก็คือคามิลล์กำลังตั้งครรภ์

In the third season’s finale, following Gabriel and Camille’s sudden engagement, Emily, Alfie, and Mindy (Ashley Park) join them at Camille’s parents’ château in Champagne for an extravagant engagement party. To everyone’s surprise, the party suddenly converts to an impromptu wedding, as Camille’s family just so happens to have a perfect spot on the grounds for the two to tie the knot. However, Camille has a few other things on her mind. One is Emily finally confronting her about what’s going on with Sofia, as Emily saw them kissing a few weeks back and then witnessed a lover’s quarrel at a restaurant earlier in the episode. The second is what she has only just witnessed between Emily and Gabriel at the party, both happier than ever as Luc (Bruno Gouery) informs them that his girlfriend will be giving Gabriel’s reinvented restaurant a Michelin star

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 0 ชั่วโมง 36 นาที IMDB 7.8 / 10

ดูหนัง Emily in Paris Season 3 (2022) เอมิลี่ในปารีส ซีซั่น 3 พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]