Duty After School (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Duty After School (2023) ดูฟรี HD จบเรื่อง
เรื่องย่อ


Duty After School (방과후전쟁활동) เป็นซีรีส์ของเกาหลีที่สร้างจากนิยายเว็บที่มีชื่อเดียวกันโดย Ha Il-kwonใต้ นำแสดงโดย Shin Hyun-soo, Lee Soon-won, Im Se-mi, Kim Ki-hae, Choi Moon-hee, Kim Su-gyeom, Lee Yeon , Kwon Eun-bin, Moon Sang-min และ Woo Min-gyu เพื่อต่อสู้กับการโจมตีของสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ปกคลุมท้องฟ้า เนื่องจากการรุกรานของทรงกลมที่ไม่รู้จัก วันสิ้นโลกใกล้จะมาถึงแล้ว และวัยรุ่นที่ถือปืนแทนปากกากำลังต่อสู้อย่างสิ้นหวังในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ดูซีรี่ย์เกาหลี Duty After School (2023) เรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนและครูที่โรงเรียนมัธยมซองจินต้องตกใจสุดขีดเมื่อเห็นการเริ่มต้นการรุกรานของมนุษย์ต่างดาว “ไข่” ที่น่าสยดสยองมาจากฟากฟ้าฟักสิ่งมีชีวิตรูปร่างคล้ายแมลงที่มีความรุนแรงซึ่งโจมตีมนุษย์ การบุกรุกเกิดขึ้นทั่วโลกและเกาหลีใต้ ความกลัวทางทหารจะถูกครอบงำ ในยามสิ้นหวัง ประธานาธิบดีประกาศว่าข้อบังคับบังคับจะเริ่มขึ้น - และนักเรียนมัธยมปลายปีที่สามทุกคนชายและหญิงต้องเข้าร่วมกองกำลังติดอาวุธ ทหารมาถึงโรงเรียนมัธยมซองจิน และปีสาม ซึ่งมีเวลาเพียง 50 วันก่อนที่พวกเขาจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ จะต้องเริ่มฝึกทหารในสนามเด็กเล่นของโรงเรียน พวกเขาต้องเรียนรู้วิธียิงปืน ต่อสู้ด้วยมือเปล่า จูงมือและนำทางสิ่งกีดขวาง...ในชุดนักเรียน ผู้บังคับหมวด Lee Chun Ho จะเป็นผู้ควบคุมนักเรียนให้ผ่านด่าน ขณะเดียวกัน ครูประจำชั้น Park Eun Young ก็ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำในสิ่งที่เธอทำได้เพื่อไม่ให้นักเรียนออกไป ในทางที่เป็นอันตราย น้องๆ ม.ปลายจะช่วยกอบกู้โลกจากหายนะได้หรือไม่?

The story revolves around students and teachers at Sungjin High School who are shocked to witness the start of an alien invasion. A horrifying "egg" from the sky hatches violent insect-like creatures that attack humans. The invasion took place around the world and South Korea. The military fear will be overwhelmed. in despair The president announced that mandatory mandates would begin - and all third-year high school students, males and females, must join the armed forces. The soldiers arrived at Sungjin High School and their third year, with just 50 days before they could take the university entrance exams. Soldiers must begin training on the school playground. They had to learn how to shoot a gun. fight with bare hands Leading hands and guiding obstacles...in school uniform Section Commander Lee Chun Ho will guide the students through the checkpoint, while class teacher Park Eun Young is determined to do what she can to keep the students out. In a dangerous way, can high school students save the world from the apocalypse?

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 13 นาที IMDB 8.4 / 10

ดูหนัง Duty After School (2023) ซับไทย [ HD ]