Dr. Romantic Season 3 (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Dr. Romantic Season 3 (2023) HD (จบเรื่อง)
เรื่องย่อ


ซีรีส์เกาหลี Dr. Romantic Season 3 (2023) จะดำเนินต่อหลังจากเหตุการณ์ในซีซันที่สอง กำกับโดย: Kang Bo-seung, Yoo In-sik นำแสดงโดย: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung, Kim Min Jae, So Ju Yeon, Jin Kyung, Im Won Hee, Byun Woo Min และ Jung Ji Ahn และจะนำเสนอการต่อสู้ของแพทย์และผู้ป่วยที่ทำงานในโรงพยาบาลที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านดอลดัม ที่ความเป็นหรือความตายอยู่ในกำมือคุณ!

ดูซีรี่ย์เกาหลี Dr. Romantic Season 3 (2023) เรื่องราวของ Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) และ Yoon Seo Jeong (Seo Hyun Jin) ศัลยแพทย์ที่ต่อสู้กับอำนาจและเงินเพื่อประโยชน์ของผู้ป่วย เขายังคงสร้างแรงบันดาลใจให้กับแพทย์ในอนาคต สามปีต่อมา ต่อมาเขาไปเยี่ยมโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยกอซานและรับสมัครศัลยแพทย์ที่มีปัญหาสองคน ได้แก่ ซออูจินและชาอึนแจ ซึ่งถูกไล่ออกเพราะทำในสิ่งที่ถูกต้อง โชคดีที่ทั้งสองเรื่องจบลงด้วยดี แม้ว่าซออูจินจะออกจากโรงพยาบาลเพื่อความปลอดภัยของครูคิม และชาอึนแจก็กลับมามีความมั่นใจอีกครั้งเพราะครูคิม (คิมซาบู) ดังนั้นสิ่งนี้จึงทำให้เกิดคำถามว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไปสำหรับแพทย์ผู้เสียสละเหล่านี้ ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของ Seo Woo Jin และ Cha Eun Jae เป็นหนึ่งในความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นในละครเกาหลี และซีซันที่จะถึงนี้มีแนวโน้มที่จะแสดงให้เราเห็นมากขึ้นว่าคู่หูที่น่ารักคู่นี้มีความเหนียวแน่นและประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของพวกเขา แม้ว่าอาจารย์คิมจะดูแลให้โรงพยาบาลดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่เราอาจพบกับศัตรูคนใหม่ในเรื่องราวที่จะมาถึง ผู้เขียนมักจะขยายความคำใบ้ของครูคิมในตอนท้ายของซีซันที่สองเกี่ยวกับการเปลี่ยนดอลดัมให้กลายเป็นศูนย์กลางของการบาดเจ็บ

The story follows Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) and Yoon Seo Jeong (Seo Hyun Jin), surgeons who fight power and money for the benefit of their patients. He continues to inspire future doctors. Three years later, he visits Geosan University Hospital and recruits two troubled surgeons: Seo Woo Jin and Cha Eun Jae. which was fired for doing the right thing Fortunately, both stories ended well. Although Seo Woo Jin leaves the hospital for Teacher Kim's safety. and Cha Eun Jae gains confidence again thanks to Teacher Kim (Kim Sa Bu), so this begs the question of what's next for these selfless doctors. Seo Woo Jin and Cha Eun Jae's romantic relationship is one of the best we've seen in a K-drama. And the upcoming season is likely to show us more how this lovely duo has stayed together and succeeded in their careers. Although Professor Kim ensures that the hospital runs smoothly But we may meet new enemies in the story to come. The writers often extend Teacher Kim's hint at the end of season two about turning Doldum into the center of trauma

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 11 นาที IMDB 8.6 / 10

ดูหนัง Dr. Romantic Season 3 (2023) ซับไทย [ HD ]