Delivery Man (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Delivery Man (2023) ดูฟรี HD จบเรื่อง
เรื่องย่อ


“Delivery Man” เป็นซีรีส์เกาหลีใต้ปี 2023 ที่กำกับโดยคังซอล นำแสดงโดย: Yoon Chan Young, Minah, Kim Min Seok ออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี เกี่ยวกับคนขับแท็กซี่ที่ได้รับความปรารถนาสุดท้ายของผี

ดูซีรี่ย์เกาหลี Delivery Man (2023) เรื่องราวเกี่ยวกับ Seo Young Min (Yoon Chan Young) เป็นชายหนุ่มที่ฉลาดและพิถีพิถัน ซึ่งชีวิตของเขาต้องสั่นคลอนเพราะการตายของแม่ที่ขับแท็กซี่ของเขา การมรณภาพก่อนกำหนดของเธอทำให้เขาต้องดูแลยายที่ป่วยของเขาแต่เพียงผู้เดียว เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเริ่มขับแท็กซี่ที่เธอทิ้งเขาไว้เพื่อประมูลเงินที่เขาต้องการเพื่อใช้จ่ายในบั้นปลาย สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นงานที่ยาก และทำให้เขาต้องคำนวณค่าใช้จ่ายสัมพัทธ์ในการกลับรถขณะขับรถหรือใช้เบรก! เมื่อรู้ว่าความผิดพลาดอาจทำให้เขาต้องสูญเสียบ้านที่เขาและยายอาศัยอยู่ Seo Young Min จึงตัดสินใจที่จะทำให้ดีที่สุด แต่สิ่งที่แปลกประหลาดเมื่อผีสาวชื่อคังจีฮยอน (มินอา) กลายเป็นผู้โดยสารในรถแท็กซี่ของเขา! คังจีฮยอนเป็นโรคความจำเสื่อมและจำไม่ได้ว่าทำไมเธอถึงตายหรืออย่างไร แต่คู่หูที่ไม่น่าเป็นไปได้ก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น และพวกเขายังวางแผนอีกว่า ถ้าพวกเขาสร้างบริการแท็กซี่สำหรับผีโดยเฉพาะล่ะ? ด้วยการเชื่อมต่อแบบต่างโลกแบบใหม่นี้ Seo Young Min พยายามที่จะตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารกลุ่มใหม่ที่น่าสะพรึงกลัว แต่ความสัมพันธ์ทางธุรกิจนี้จะนำไปสู่ความรักในที่สุด? แล้วผีกับมนุษย์จะรักกันได้ไหม?

The story is about Seo Young Min (Yoon Chan Young), a smart and meticulous young man. His life was shaken by the death of his taxi driver mother. Her premature death left him alone to care for his ailing grandmother. He had no choice but to start driving the taxi she left him to bid for the money he needed to spend in the end. This proved to be a difficult task. And made him calculate the relative cost of making a U-turn while driving or using the brakes! Knowing that a mistake would cost him the house where he and his grandmother lived, Seo Young Min decided to do his best. But things get weirder when a female ghost named Kang Ji Hyun (Min Ah) becomes a passenger in his taxi! Kang Ji Hyun suffers from amnesia and cannot remember why or how she died. But an unlikely duo slowly forms, and they also plan that What if they created a taxi service specifically for ghosts? With this new otherworldly connection, Seo Young Min attempts to meet the needs of a terrifying new crowd of passengers. But will this business relationship eventually lead to love? Can ghosts and humans love each other?

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 00 นาที IMDB 8.6 / 10

ดูหนัง Delivery Man (2023) ซับไทย [ HD ]