เดี่ยว 13 สแตนด์อัพคอมเมดี้ (2022) Deaw 13 Thai Stand Up Comedy

เดี่ยว 13 สแตนด์อัพคอมเมดี้ (2022) Deaw 13 Thai Stand Up Comedy
เรื่องย่อ

กลับมาสร้างเสียงหัวเราะกันอีกครั้งกับเรื่องราวสุดฮาของเมืองไทยจาก อุดม แต้พานิช กับผลงานล่าสุดของเขาใน เดี่ยว 13 สแตนด์อัพคอมเมดี้ (2022) Deaw 13 Thai Stand Up Comedy รับฟังเรื่องราวแสนตลกจากคอเมเดี้ยนระดับตำนานและหนึ่งในผู้บุกเบิกวงการเดี่ยวไมโครโฟนของประเทศไทย เรื่องราวในชีวิตประจำวันที่สร้างเสียงหัวเราะคนทั้งประเทศมาแล้ว ครั้งนี้ยิ่งทวีความฮากับความอัดอั้นในประสบการณ์ตรวจต่อมลูกหมายและความประหลาดที่เจอในงานศพ ฮาที่มุขพร้อมเรื่องเซอร์ไพรส์อีกเพียบ


เดี่ยว 13 สแตนด์อัพคอมเมดี้ (2022)

เดี่ยว 13 นับเป็นการหวนคืนสู่เวทีเดี่ยวไมโครโฟนของ โน้ต-อุดม อีกครั้งหลังห่างหายไปนานร่วม 4 ปี และได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าการเดี่ยวไมโครโฟนของเขายังคงครองใจแฟนๆ และผู้ชมชาวไทยไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยเรื่องราวรอบตัวในชีวิตประจำวันที่ถูกหยิบยกมาถ่ายทอดได้อย่างมีสีสัน ผ่านสไตล์การเล่าที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมักจะเรียกเสียงหัวเราะได้ทุกครั้ง และยังคงเป็นโชว์ที่กลับมาย้อนดูได้อีกเรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ


Deaw 13: Thai Stand Up Comedy is a stand-up comedy special starring Udom Taephanich, a very nice Thai guy, a star in his country who brings us his funny and very original (and quite long) way of doing stand-up.vuelve al escenario para hablar (a su manera) de todo un poco: desde los exámenes de próstata hasta los funerales.

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 2 ชั่วโมง 52 นาที IMDB 8.7 / 10

ดูหนัง เดี่ยว 13 สแตนด์อัพคอมเมดี้ (2022) Deaw 13 Thai Stand Up Comedy พากย์ไทย [ HD ]