Creature (2023) ตัวประหลาด

ดูซีรี่ย์ใหม่ Creature (2023) ตัวประหลาด ดูฟรี HD (จบเรื่อง)
เรื่องย่อ


Creature (Yaratilan) เป็นซีรีส์ดราม่าไซไฟที่ดัดแปลงจากผลงานของ Mary Shelley เรื่อง Frankenstein ทาง Netflix นำแสดงโดย: Taner Ölmez. Erkan Kolçak Köstendil, Sifanur Gül วิญญาณที่แปลกประหลาดและบาดเจ็บทั้งสองนี้จะต้องจ่ายราคามหาศาลสำหรับการทดลองลับและต้องห้ามที่พวกเขาลงมือร่วมกัน

ดูซีรี่ย์ใหม่ Creature (2023) ตัวประหลาด เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปีหลังของจักรวรรดิออตโตมัน "ความตายและชีวิตหลังความตาย" ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในประเด็นที่สำคัญที่สุดที่มนุษยชาติกำลังเผชิญอยู่ บนถนนอันพลุกพล่านของอิสตันบูลในยุคออตโตมัน ภัยพิบัติเกิดขึ้นกับนักวิทยาศาสตร์ผู้กล้าหาญ ส่งผลให้ซิยา ลูกศิษย์ของเขาต้องรับมือกับผลที่ตามมา Ziya นักศึกษาแพทย์ที่มีชีวิตชีวาและอยากรู้อยากเห็น มีความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะกลายเป็นแพทย์ที่โดดเด่นที่สามารถพิชิตอาณาจักรอันลึกลับของโรคที่รักษาไม่หาย อิห์ซาน เพื่อนแพทย์ที่อยู่ระหว่างเส้นบางๆ ระหว่างอัจฉริยะและความบ้าคลั่ง ได้ก้าวข้ามเส้นทางของซิยา บุคคลเพียงคนเดียวที่เข้าใจเป้าหมายของ Ziya อย่างจริงใจก็คือเขา อย่างไรก็ตาม เมื่อครูของเธอเสียชีวิตก่อนวัยอันควร Ziya พบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับความท้าทายที่ไม่ธรรมดา ด้วยแรงผลักดันจากภารกิจอันไม่หยุดยั้งเพื่อเปิดเผยความลึกลับของชีวิตและความตาย เธอได้เดินทางเข้าสู่ดินแดนที่ไม่เคยมีใครรู้จัก โดยใช้วิธีที่ไม่เหมือนใครและยังไม่ผ่านการทดสอบเพื่อบรรลุผลงานของเธอเพื่อสานต่องานปฏิวัติของที่ปรึกษาผู้ล่วงลับของเขา

An epic story set in the final days of the Ottoman Empire dealing with one of humanity's most fundamental questions. "Death and the Afterlife" Ziya, a young medical student who is adventurous, rebellious, prosperous and smart. Having a strong desire to become an excellent doctor and find a cure for infectious diseases, Ziya's path conflicts with fellow doctor Ihsan. that strikes a balance between genius and insanity. He is the only one who truly understands Ziya's ambitions. However, these two wounded and estranged souls must pay the price for the forbidden experiment they were brave enough to undertake. The ancient encryption they are trying to crack could cause all hell to break loose

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 0 ชั่วโมง 38 นาที IMDB 7.6 / 10

ดูหนัง Creature (2023) ตัวประหลาด ซับไทย [ HD ]