Chainsaw Man (2022) เชนซอแมน

ดูอนิเมะ Chainsaw Man (2022) เชนซอแมน ซับไทย
เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์อนิเมะเรื่องดังจากผู้สร้างมากฝีมือ MAPPA STUDIO ผู้อยู่เบื้องหลังอนิเมะที่ดังทั่วโลกอย่าง Attack on Titan The Final Season และ Jujutsu Kaisen เผยความเข้มข้นผสมเลือดสาด ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Chainsaw Man (2022) เชนซอแมน ซับไทยเรื่องราวของเด็กหนุ่มยากจนที่รับจ้างล่าปีศาจ “เด็นจิ” ที่มาพร้อมคู่หูอย่าง “โปจิตะ” ปีศาจเลื่อยยนต์ และด้วยเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดทำให้ 2 ชีวิตรวมกัน กลายร่างเป็นปีศาจเลื่อยยนต์อันทรงพลัง สงครามระหว่างมนุษย์และปีศาจจึงเริ่มต้นขึ้น


Chainsaw Man (2022)

เรื่องราวของเด็นจิผู้มีความฝันที่เรียบง่าย ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสงบสุข ใช้เวลากับผู้หญิงที่เขาชอบ นี่เป็นหนทางไกลจากความเป็นจริง เนื่องจากเดนจิถูกยากูซ่าบังคับให้ฆ่าปิศาจเพื่อจ่ายหนี้ก้อนโตของเขา ใช้ Pochita ปีศาจสัตว์เลี้ยงของเขาเป็นอาวุธ เขาพร้อมที่จะทำทุกอย่างด้วยเงินเพียงเล็กน้อย น่าเสียดายที่เขาใช้ไม่ได้ผลแล้วและถูกปีศาจฆ่าโดยสัญญากับยากูซ่า อย่างไรก็ตาม ในเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด โพชิตะได้รวมร่างกับศพของเด็นจิและมอบพลังของปีศาจเลื่อยไฟฟ้าให้กับเขา ตอนนี้สามารถเปลี่ยนส่วนต่างๆ ของร่างกายเป็นเลื่อยไฟฟ้าได้ Denji ที่ฟื้นคืนชีพได้ใช้ความสามารถใหม่ของเขาเพื่อส่งศัตรูอย่างรวดเร็วและไร้ความปราณี ดึงดูดสายตาของนักล่าปีศาจอย่างเป็นทางการที่มาถึงที่เกิดเหตุ เขาได้รับเสนอให้ทำงานที่สำนักงานความปลอดภัยสาธารณะในฐานะหนึ่งในนั้น ด้วยหนทางที่จะเผชิญหน้ากับศัตรูที่ดุร้ายที่สุด เด็นจิจะไม่หยุดยั้งเพื่อบรรลุความฝันอันเรียบง่ายของวัยรุ่น


Denji has a simple dream to live a happy and peaceful life, spending time with a girl he likes. This is a far cry from reality, however, as Denji is forced by the yakuza into killing devils in order to pay off his crushing debts. Using his pet devil Pochita as a weapon, he is ready to do anything for a bit of cash. Unfortunately, he has outlived his usefulness and is murdered by a devil in contract with the yakuza. However, in an unexpected turn of events, Pochita merges with Denji's dead body and grants him the powers of a chainsaw devil. Now able to transform parts of his body into chainsaws, a revived Denji uses his new abilities to quickly and brutally dispatch his enemies. Catching the eye of the official devil hunters who arrive at the scene, he is offered work at the Public Safety Bureau as one of them. Now with the means to face even the toughest of enemies, Denji will stop at nothing to achieve his simple teenage dreams.

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 0 ชั่วโมง 25 นาที IMDB 9.1 / 10

ดูหนัง Chainsaw Man (2022) เชนซอแมน พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]