Bloodhounds (2023)

ดูซีรี่ย์เกาหลี Bloodhounds (2023) ซับไทย HD (จบเรื่อง)
เรื่องย่อ


Bloodhounds (사냥개들) เป็นซีรีส์ของเกาหลีใต้ที่กำกับโดย Kim Joo-hwan และนำแสดงโดย Woo Do-hwan, Lee Sang-yi, Park Sung-woong และ Huh Joon-ho มีกำหนดฉายทาง Netflix เกี่ยวกับนักมวยหนุ่มสองคนร่วมมือกับผู้ให้กู้เงินผู้ใจดีเพื่อจัดการกับเจ้าพ่อเงินกู้ที่โหดเหี้ยมซึ่งกำลังล่าเหยื่อทางการเงินที่สิ้นหวัง

ดูซีรี่ย์เกาหลี Bloodhounds (2023) เรื่องราวเกี่ยวกับ Woo Do-hwan (Joseon Attorney) รับบทเป็น Kim Gun-woo นักมวยแชมป์ที่มีฮุกซ้ายที่แข็งแกร่งผิดปกติ สไตล์การต่อสู้ที่แหวกแนวของเขากระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของคู่ปรับด้านกีฬาอย่างฮงวูจิน รับบทโดยลีซังยี (บ้านเกิด Cha-Cha-Cha) ระหว่างมื้ออาหารของซัมกยอบซัล เพียงแค่เขาสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดายแม้จะใช้มือที่ไม่ถนัดก็ตาม นั่นทำให้วูจินเรียกกอนอูว่าเป็นคนขี้อวด โชคไม่ดีที่อาชีพที่สดใสของกอนอูต้องสั้นลงเมื่อหนี้ของแม่ทำให้เขาต้องออกจากเวทีชกมวยเพื่อหันไปหาฉากให้ยืมเงิน ที่นั่นเขาได้พบกับ Park Sung-woong (Unlock the Boss) ในฐานะเจ้าพ่อเงินกู้ Kim Myung-gil ผู้ไม่มีความลังเลที่จะขู่ผู้อ่อนแอให้หลีกทางให้เขา เขาค่อนข้างชั่วร้าย แต่โดยพื้นฐานแล้ว Gun-woo จะไม่ยอมแพ้หากไม่มีการต่อสู้ การประเมินกอนอูต่ำเกินไปอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นความผิดพลาดที่เลวร้ายที่สุดของมยองกิล เพราะเขาไม่ใช่แค่ลูกปลาตัวเล็ก ๆ และเขาก็ไม่ได้อยู่คนเดียวเช่นกัน การสนับสนุนเขาคือฮอจุนโฮ (Missing: The Other Side 2) รับบทเป็นบอสชเว อดีตผู้ให้เงินผู้ใจดีที่ตอนนี้ช่วยเหลือผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งรวมถึงฮีโร่ของเราซึ่งได้รับการว่าจ้างให้เป็นบอดี้การ์ด กุนอูจับมือกับวูจินต่อยศัตรูใต้ดินของเขาด้วยการทะเลาะวิวาทที่รุนแรงในแต่ละครั้ง

Woo Do-hwan (Joseon Attorney) as Kim Gun-woo, a champion boxer with an unusually strong left hook. His unconventional fighting style aroused the curiosity of his athletic rival Hong Woojin. Played by Lee Sang-Yi (Cha-Cha-Cha's hometown) during Samgyeopsal's meal. It was just that he could easily defeat his opponent even with his non-dominant hand. That caused Woojin to call Gun Woo a boastful person. Unfortunately, Gun-woo's promising career is cut short when his mother's debts force him to leave the boxing ring to turn to the lending scene. There he meets Park Sung-woong (Unlock the Boss) as loan mogul Kim Myung-gil, who has no hesitation in threatening the weak to give way to him. He's pretty evil. But basically, Gun-woo wouldn't give up without a fight. Underestimating Gun-woo might prove to be Myung-gil's worst mistake. Because he's not just a little fish, and he's not alone either. Supporting him is Heo Joon Ho (Missing: The Other Side 2) as Boss Choi. A former generous donor who now helps people in need. This includes our heroes who are hired as bodyguards. Gun Woo joined hands with Woojin, punching his underground enemies with each fierce brawl

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 00 นาที IMDB 7.8 / 10

ดูหนัง Bloodhounds (2023) พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]