Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)

ดูหนังใหม่ Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา) HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


Bird Box: Barcelona (2023) เป็นภาพยนตร์ลึกลับสยองขวัญ กำกับโดย: David Pastor, Àlex Pastor เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Bird Box ในปี 2018 นำแสดงโดย: Mario Casas, Georgina Campbell, Diego Calva เกิดขึ้นตามท้องถนนของบาร์เซโลนา หนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในสเปน ให้โลกเห็นผ่านสายตาของพ่อผู้หมดหวังที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาพบกับลูกสาวของเขาอีกครั้ง รวมถึงการช่วยสิ่งมีชีวิตฆ่ามนุษย์ที่ยังเหลือรอดอยู่

ดูหนัง Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา) ทันทีที่สิ่งมีชีวิตเหล่านี้เริ่มสร้างความหายนะให้กับโลกใบนี้ Sebastián ก็ทำงานเป็นวิศวกรให้กับบริษัทไฟฟ้าแห่งหนึ่งตระหนักได้ว่าสถานการณ์วุ่นวายเพียงใดและรีบไปรับลูกสาวที่โรงเรียน ระหว่างทางไปโรงเรียนคาทอลิกที่แอนนาเรียนอยู่ Sebastián พบเห็นการฆ่าตัวตายหลายสิบครั้งและตระหนักว่าพวกเขาเชื่อมโยงกับผู้คนที่พบเห็นสิ่งมีชีวิตลึกลับ ก่อนออกจากโรงเรียน Sebastián และ Anna เผชิญหน้ากับบาทหลวงของสถาบัน ซึ่งตีความว่าความไม่สงบในสังคมเป็นหลักฐานของการสิ้นสุดของเวลา หลังจากข้ามเมืองเพื่อไปยังอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา Sebastián มองดูภรรยาของเขาถูกรถชนขณะที่เธอจัดแจงรถของครอบครัวเสร็จเพื่อให้พวกเขาหนีไปได้ หลังจากการจากไปอย่างน่าเศร้าของภรรยาของเขา Sebastián ก็อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์กับ Anna และทำทุกวิถีทางเพื่อให้เธอปลอดภัย ไม่กี่สัปดาห์ต่อมา พวกเขาพบว่านักบวชกลายเป็นผู้ทำนายและเชื่อว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านั้นคือทูตสวรรค์ ตอนนี้บาทหลวงนำกลุ่มผู้ติดตามออกตามล่าผู้รอดชีวิต ลากพวกเขาไปตามถนน และบังคับให้ผู้คนมองดูสิ่งมีชีวิตเหล่านี้

As soon as these creatures begin to wreak havoc on the world, Sebastián, working as an engineer for an electrical company, realizes how chaotic the situation is and rushes to pick up his daughter from school. On his way to the Catholic school where Anna attends, Sebastián witnesses dozens of suicides and realizes that they are connected to people who have witnessed the mysterious creature. Before leaving school, Sebastián and Anna confront the academy pastor. which interprets the social unrest as evidence of the end of time After crossing town to their apartment, Sebastián watches his wife get hit by a car as she finishes the family car so they can escape. After the tragic passing of his wife, Sebastián lives in an apartment with Anna and does whatever it takes to keep her safe. a few weeks later They discovered that the priest had become a seer and believed that the creatures were angels. Now the pastor leads a group of followers to hunt down the survivors. drag them down the road and forced people to look at these creatures

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 52 นาที IMDB 7.8 / 10

ดูหนัง Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา) พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]