Big Mäck: Gangster und Gold (2023) Big Mäck: อันธพาลกับทอง

ดูหนังสารคดี Big Mäck: Gangster und Gold (2023) Big Mäck: อันธพาลกับทอง HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


BIG MÄCK: GANGSTERS AND GOLD ใน Netflix เป็นสารคดีเรื่องใหม่จากเยอรมนี นำแสดงโดย: Donald Stellwag เกี่ยวกับชายคนหนึ่งถูกคุมขังอย่างไม่ถูกต้อง แต่หลายปีต่อมาเขาถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรมอีกครั้ง โดยเขามีความเชื่อมโยงกับการปล้นผู้ขนส่งทองคำที่เกี่ยวข้องกับแร็ปเปอร์ Xatar และชีวิตที่แปลกประหลาดของเขา

ดูหนังสารคดี Big Mäck: Gangster und Gold (2023) Big Mäck: อันธพาลกับทอง นำเสนออาชญากรรมที่แท้จริงในรูปแบบที่บ้าคลั่งของโดนัลด์ สเตลแวก เขาได้รับสมญานามว่า "บิ๊กแม็ค" ขณะอยู่ในคุกในช่วงที่สามสุดท้ายเราจะกลับไปที่ข้อเท็จจริงมากมายที่เขากล่าวไว้และพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไม่เป็นความจริง ไม่ใช่ในทางที่โหดร้ายหรือดูหมิ่น แต่เพื่อแสดงให้ผู้ชมเห็นว่าเขาชอบเล่าเรื่อง มีความจริงเสมอสำหรับพวกเขา แต่พวกเขาก็เปลี่ยนไปทุกครั้งเช่นกัน บุคคลหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนของโดนัลด์กล่าวอย่างเมินเฉย เป็นที่รู้กันว่าเขาคือ “คนโกหก พูดเกินจริง และหลอกลวง!” เมื่อพิจารณาจากสิ่งที่เขาได้ทำลงไป มันง่ายกว่าที่จะเห็นว่าทำไมทุกคนถึงเชื่อได้ยากว่าเขามีเนื้อคู่ นอกเหนือจากข้อแก้ตัวซึ่งดูไม่น่าเชื่อถือเอาเสียเลย เมื่อเราเรียนรู้ในช่วงที่สามสุดท้ายนั้น เขามีประวัติอาชญากรประเภทหนึ่งที่ทำให้ยากที่จะเชื่อว่าไม่ใช่เขา เขาตกเป็นเหยื่อของเหตุการณ์ในครั้งนั้น นอกเหนือจากนั้น เขาเป็นพนักงานขายที่มีพรสวรรค์มากและเป็นผู้รอดชีวิตในทุกความหมายของคำนี้ แน่นอนว่า โดนัลด์ สเตลแวกอาจล้มป่วย (ร่างกายต้องนอนติดเตียง) แต่เขาก็ไม่มีทางออกไปได้ หรือใกล้จะเสร็จแล้วกับเรื่องตลกของเขา ในทางที่แปลก การได้เห็นชายคนนี้สู้ต่อและฮึกเหิมเท่าที่เขาจะทำได้ก็ช่วยยืนยันถึงชีวิตได้

Presenting true crime in the deranged form of Donald Stelwag, he earned the nickname "Big Mac" while in prison in the final third. He said it and proved it to be untrue. Not in a cruel or disrespectful way. but to show the audience that he likes to tell stories. There was always truth to them. But they also change every time. A person who was Donald's friend said nonchalantly. He was known to be a “liar, exaggerator, and a liar!” considering what he had done. It's easier to see why it's hard for anyone to believe that he has a soulmate. Aside from the excuses that don't seem convincing at all. As we learn in the final third He has the kind of criminal history that makes it hard to believe it's not him. He was a victim of the events of that time. besides that He was a very gifted salesman and a survivor in every sense of the word. (The body must lie on the bed) But he has no way out. Or nearing the end of his jokes. In a strange way, seeing this man keep fighting and being as energetic as he can be is life-affirming

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 30 นาที IMDB 6.9 / 10

ดูหนัง Big Mäck: Gangster und Gold (2023) Big Mäck: อันธพาลกับทอง ซับไทย [ HD ]