พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง (2023) Be Mine Superstar

ดูซีรี่ย์วาย พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง (2023) Be Mine Superstar HD จบเรื่อง
เรื่องย่อ


เตรียมพบกับความฟินแบบจัดเต็มในซีรี่ย์วายเรื่อง “Be Mine Superstar พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง” กำกับโดย: เดวิด บีแกนเดอร์ นำแสดงโดย: จา พชร สวนศรี, เฟริสท์ ฉลองรัฐ นอบสำโรง, บอสตั้น ศุภเดช วิไลรัตน์, โจ กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์, วาโย ภีรวัฒน์ สารีวงษ์ เกี่ยวกับหนุ่มน้อยแสนจะธรรมดาที่แอบหลงรักดาราดังและทำทุกอย่างเพื่อชนะใจเขา

ดูซีรี่ย์วาย พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง (2023) Be Mine Superstar ในฐานะนักศึกษาภาพยนตร์ปีสาม ปัณณ์ (จา พชร) รู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยเมื่อรู้ว่าเขาได้ฝึกงานและทำงานในกองถ่ายละครเรื่องใหม่ พร้อมที่จะเรียนรู้จากผู้ที่เก่งที่สุดในธุรกิจ เมื่อมาถึงกองถ่าย ปัณณ์ก็ไม่มีปัญหาในการปรับตัวเข้ากับบทบาทใหม่ของเขา ด้วยทีมงานมืออาชีพที่น่าเหลือเชื่อให้เรียนรู้ ความหลงใหลในงานของปัณณ์จึงเพิ่มขึ้นทุกวัน แต่จนกระทั่งเขาได้พบกับพระเอกของเรื่อง อาชิ (เฟริสท์ ฉลองรัฐ) ความหลงใหลนั้นก็ถูกแผดเผาเป็นเปลวไฟคำราม ทั้งหล่อเหลาและมีความสามารถ เห็นได้ง่ายว่าทำไมอาชิถึงเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เป็นที่รักมากที่สุดของประเทศ แต่นั่นเป็นสาเหตุที่ปัณณ์รู้สึกว่าไม่อาจต้านทานได้

As a third-year film student, Pun (Ja Pachara) is quite excited when he learns that he has an internship and is working on the set of a new drama. Ready to learn from the best in the business. When arriving at the shooting set Pan had no trouble adjusting to his new role. With an incredible team of professionals to learn from. Pan's passion for his work increases every day. But until he meets the hero of the story, Ashi (Frist Chalongrath), that passion burns into a roaring flame. Both handsome and talented It's easy to see why Ashi is one of the country's most beloved actors. But that was why Pan felt irresistible

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 0 ชั่วโมง 45 นาที IMDB 7.1 / 10

ดูหนัง พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง (2023) Be Mine Superstar พากย์ไทย [ HD ]