All’s Well Ends Well (2011) ยิปมัน แอ๊บแมน

ดูหนังจีน All's Well Ends Well (2011) ยิปมัน แอ๊บแมน HD
เรื่องย่อ


All's Well, Ends Well 2011 (最強囍事) เป็นภาพยนตร์ตลกโรแมนติกของฮ่องกงปี 2011 กำกับโดย Chan Hing-ka และ Janet Chun นำแสดงโดย: Tin-Bo Tam, Carina Lau, Fruit Chan, Rainbow Woo, Qian Cheng, Elva Ni, Raymond Wong, Wong Siu-Foon, Apple Chow, Aduo เมื่อได้รับการว่าจ้างให้เป็นซีอีโอของบริษัทเครื่องสำอางแห่งหนึ่ง เขาพบว่าพนักงานที่เป็นผู้หญิงทั้งหมดของเขาลังเลที่จะร่วมงานกับเขา ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อน เขาจึงมุ่งมั่นที่จะโปรโมตชื่อแบรนด์ของบริษัท

ดูหนังจีน All's Well Ends Well (2011) ยิปมัน แอ๊บแมน เรื่องราวของช่างเสริมสวยยอดนิยม แซมมี่ (หลุยส์ คู) โชคดีที่ได้รับการว่าจ้างให้เป็นซีอีโอของบริษัทเครื่องสำอางแห่งหนึ่ง แต่กลับพบว่างานของเขาถูกตัดออกไปอย่างรวดเร็ว เมื่อพนักงานหญิงปฏิเสธเขาทันที ต่อมา เพื่อรักษาสถานะที่ดีของเขากับแฟนสาวของมหาเศรษฐีที่จ้างเขา (หยาน นี) แซมมี่จึงรับสมัครเพื่อนสนิทของเขา กึง (ดอนนี่ เยน) ช่างแต่งหน้าที่มีพรสวรรค์ เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อีกไม่นานยอดขายของกึงก็พุ่งสูงขึ้น แม้ว่า Keung จะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าไว้ได้ แต่ Keung ผู้เคราะห์ร้ายก็ดูเหมือนจะไม่สามารถทะลุผ่าน Moni (Carina Lau) คนรักลึกลับของเขาไปได้ เมื่อชื่อเสียงทางอาชีพของเขาตกอยู่ในอันตราย แซมมี่พยายามจุดประกายความรักระหว่างคิท ผู้ช่วยคนสวยของเขา (เซซิเลีย เฉิง) และสลิปเปอรี เจ้าของเครื่องบินผู้มั่งคั่ง (แชปแมน โท) ในขณะเดียวกัน ช่างเสริมสวยผู้ทะเยอทะยานคนนี้ถูกบังคับให้ต้องตกลงใจกับความจริงที่ว่าเขาหลงรักคิท และทนไม่ได้ที่จะเห็นเธออยู่ในอ้อมแขนของชายอื่น

The story of popular beautician Sammy (Louis Koo) is lucky enough to be hired as the CEO of a cosmetics company. But quickly found his work cut out for him. When a female employee outright rejects him, later, in order to maintain his good standing with the girlfriend of the billionaire who hired him (Yan Ni), Sammy recruits his best friend, Gung (Donnie Yen), a talented makeup artist. To promote products in leading department stores Soon Keung's sales soar, and although Keung maintains good relations with his customers, the hapless Keung can't seem to get past his mysterious lover, Moni (Carina Lau). When his professional reputation is in danger Sammy tries to spark love between Kit. Meanwhile, his beautiful assistant (Cecelia Cheng) and wealthy airplane owner Slippery (Chapman Toe) This ambitious beautician is forced to come to terms with the fact that he is in love with Kit. And couldn't bear to see her in the arms of another man

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 42 นาที IMDB 4.9 / 10

ดูหนัง All’s Well Ends Well (2011) ยิปมัน แอ๊บแมน พากย์ไทย [ HD ]