4:4:44 (2022)

ดูหนังฝรั่ง 4:4:44 (2022) ดูฟรี HD เต็มเรื่อง
เรื่องย่อ


ภาพยนตร์ดราม่า 4:4:44 (2022) ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง ผลงานย้อนยุคของ Wuproductions นำแสดงโดย: Richard Mofe-Damijo, Atunyota Akpobome, Nse Ikpe-Etim เกี่ยวกับวันที่รักแท้ถูกทดสอบวันที่บุคคลที่สมบูรณ์แบบสองคนที่มีความรักที่สมบูรณ์แบบและชีวิตที่สมบูรณ์แบบจะทำให้โลกของพวกเขาสั่นคลอนและสิ่งที่พวกเขารักจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป...

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4:4:44 (2022) บอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงของบุคคลที่สมบูรณ์แบบสองคนที่จะทำให้โลกของพวกเขาสั่นคลอนหลังจากเหตุการณ์ที่บาดใจในคืนวันแต่งงานของพวกเขา ในเหตุการณ์ต่อเนื่องที่เผยให้เห็นหัวที่น่าเกลียดของสังคมที่มีอคติต่อสุขภาพจิต สามีภรรยาคู่นี้ต้องฝ่าฟันไปในโลกที่เต็มไปด้วยฝันร้าย ด้วยกันหรือเป็นของตนเอง

The drama film 4:4:44 (2022) is inspired by true events. retro works of Wuproductions Starring: Richard Mofe-Damijo, Atunyota Akpobome, Nse Ikpe-Etim About a day when true love is tested, the day when two perfect individuals with perfect love and a perfect life will make their world. Shake and what they love will never be the same again...

tells the true story of two perfect individuals who will shake up their world after the harrowing events of their wedding night. he In a series of events that expose the ugly heads of society that are prejudiced against mental health. This couple struggles through a world full of nightmares. together or on their own

ประเภทหนัง
ปีที่ฉายหนัง เวลาหนังที่เล่น 1 ชั่วโมง 51 นาที IMDB 4.6 / 10

ดูหนัง 4:4:44 (2022) ซับไทย [ HD ]